Chào mừng bạn đến với

Khoa Kinh tế biển – Logistics

Giới thiệu tổng quan

Khoa Kinh tế biển – Logistics được thành lập theo Quyết định số 616 /QĐ-BVU. Sự ra đời Khoa Kinh tế biển – Logistics đánh dấu bước phát triển mới trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời đại công nghiệp 4.0 phát triển kinh tế biển và hội nhập quốc tế. Kinh tế biển và Logistics là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam nói chung và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.

Khoa Kinh tế biển Logistics phát triển cùng với “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế Biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”: Hướng ra biển, dựa vào biển và làm giàu từ biển.

Với đội ngũ cán cán bộ Giảng viên trẻ tâm huyết có trình độ học vấn cao được đào tạo từ nhiều nước phát triển trên thế giới như Anh, Nga, Nhật Bản, … có đội ngũ cố vấn, thỉnh giảng là các giáo sư chuyên gia đầu ngành ở các cơ sở đào tạo và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng doanh nghiệp hóa và quốc tế hóa. Cập nhật bổ sung linh hoạt theo xu hướng phát triển của thế giới. Gắn đào tạo lý thuyết với thực hành và ứng dụng thực tế. Với mục đích tập trung vào phát triển đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế biển và Logistics với 6 ngành, chuyên ngành đào tạo: Ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng và Ngành kinh doanh quốc tế với 6 chuyên ngành.

6 ngành, chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2024

Định hướng phát triển

Khoa Kinh tế biển – Logistics phấn đầu trở thành là một địa chỉ đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ có uy tín về Kinh tế biển và Logistics đảm bảo tính hội nhập quốc tế và có hệ sinh thái bền vững.

Khoa Kinh tế biển – Logistics là khoa định hướng ứng dụng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế biển, logistics và hội nhập quốc tế của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trên cơ sở liên kết chiến lược giữa Khoa, Nhà trường với doanh nghiệp cùng các tổ chức trong nước và Quốc tế, giữa đào tạo với Kinh tế biển, dịch vụ logistics.

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Kinh tế biển Logistics thực hiện các chức năng là đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ và thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học đáp ứng với yêu cầu, sứ mạng của nhà trường. Đội ngũ giảng viên của Khoa đảm nhận nhiệm vụ như: xây dựng chương trình đào tạo ngành; giảng dạy các học phần của 6 ngành, chuyên ngành trực thuộc. Bên cạnh đó, giảng viên của Khoa cũng thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn sinh viên thực tập cuối khoá, nghiên cứu khoa học, viết khoá luận tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

thông tin liên hệ

Thời gian làm việc (Thứ 2 - Thứ 6)
Buổi sáng7h30 - 11h30
Buổi chiều13h30 - 17h30
Trung tâm Tuyển sinh BVU

Phòng Tư vấn tuyển sinh – Cơ sở 1 Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu
Số 80 Trương Công Định, P3, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại : 1900 633 069
Zalo : 035 994 6868
Giáo vụ khoa: H' Bach Bkrông
Điện thoại: 0909269945
Tư vấn chuyên môn: TS Mai Xuân Thiệu
Điện thoại: 0908904339
Địa chỉ của khoa
Cơ sở 2: Số 1 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM