BVU tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh đối với phụ huynh và học sinh của Trung tâm GDTX Long Điền

Tại buổi lễ sơ kểt học kì 1 năm học 2023 – 2024 của Trung tâm GDTX Long Điền – Đất Đỏ, BVU đã tổ chức hướng nghiệp cho toàn thể học sinh của Trung tâm. Đây là nội dung rất thiết thực giúp HS khối 10, 11 có thể nâng cao nhận thức về việc lựa chọn ngành nghề, lựa chọn con đường học tập phù hợp. Đặc biệt, đối với HS khối 12, đây là thời điểm mang tính bước ngoặc nhất vì việc chọn ngành nghề sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổ hợp môn đăng ký cho kì thi tốt nghiệp THPT quan trọng sắp đến.
Quý phụ huynh cùng các em HS của Trung tâm được nghe giới thiệu về 76 ngành/chương trình BVU tuyển sinh năm 2024 cùng các phương thức tuyển sinh của Nhà trường. Nhiều phụ huynh đã quan tâm đặt câu hỏi đến những thuận tiện khi học đại học gần nhà. Nhiều em HS đã đăng kí xét tuyển vào BVU ngay bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT (dùng điểm học bạ lớp 11 và lớp 12 để xét tuyển)
Thấu hiểu nỗi lo của nhiều phụ huynh và học sinh trước tình hình kinh tế khó khăn, BVU không tăng học phí so với năm 2023. Bên cạnh đó, BVU đã trao tặng hơn 150 triệu đồng học bổng tuyển sinh dành cho các em học sinh của Trung tâm. Điều kiện nhận: Thí sinh đăng ký xét tuyển vào BVU trước ngày 31/03/2024 và nhập học đợt 1 theo thời gian quy định của Bộ GD&ĐT.
Bên cạnh học bổng có giá trị, các em HS nhập học vào BVU sẽ được các quyền lợi sau:
– Học 01 học kỳ doanh nghiệp có lương (03 tháng).
– Ghi danh vào gói học bổng doanh nghiệp 10 tỷ đồng (cấp theo kết quả học tập và rèn luyện hằng năm).
– Vay ngân hàng đóng tiền học phí lãi suất 0 đồng (BVU trả toàn bộ lãi suất).
– Bảo trợ việc làm thêm trong thời gian học.
– Bảo trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.
Link đăng kí xét tuyển trực tuyến vào BVU: https://xettuyen.bvu.edu.vn
BVU – NƠI TRẢI NGHIỆM ĐỂ THÀNH CÔNG