Đột nhập 1 tiết học “Vận tải biển – Thủy nội địa”

𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐯𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐚̉𝐢 đ𝐚̂̀𝐲 𝐥𝐲́ 𝐭𝐡𝐮́!

Bạn có bao giờ tưởng tượng mình được “lặn” sâu vào thế giới vận tải biển, khám phá những trang thiết bị khổng lồ trong cảng hay tự tay chế tạo mô hình tàu thuyền đầy sống động? Nếu chưa, hãy cùng “đột nhập” vào 1 tiết học Vận tải biển – Thủy nội địa để trải nghiệm điều đó nhé!

Đột nhập 1 tiết học “Vận tải biển – Thủy nội địa”

𝐇𝐨̛𝐧 𝐜𝐚̉ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐤𝐡𝐨𝐚

Vượt xa khỏi những trang lý thuyết khô khan, Vận tải biển – Thủy nội địa mang đến cho chúng tôi cơ hội “thực chiến” với những bài mô hình sáng tạo. Đây không chỉ đơn thuần là bài tập mà còn là hành trình khám phá thế giới vận tải đầy lý thú và bổ ích.

𝐇𝐨́𝐚 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 “𝐤𝐲̃ 𝐬𝐮̛ 𝐜𝐚̉𝐧𝐠” 𝐭𝐚̀𝐢 𝐛𝐚

Qua quá trình tìm hiểu thông tin, thu thập hình ảnh và chế tác mô hình, sinh viên được hóa thân thành những kỹ sư cảng thực thụ. Từng chi tiết của mô hình, từ cần cẩu khổng lồ đến những con tàu đồ sộ, đều được sinh viên tỉ mỉ mô phỏng, giúp ghi nhớ kiến thức một cách sâu sắc và sinh động hơn bao giờ hết.

𝐇𝐨̛𝐧 𝐜𝐚̉ 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜

Bài mô hình còn là chất xúc tác gắn kết tinh thần đồng đội, làm việc nhóm của sinh viên. Cùng nhau thảo luận, tranh luận, chia sẻ ý tưởng và chung tay hoàn thiện sản phẩm… đã kết thành

những kỷ niệm đẹp đẽ và bài học quý giá trong quãng đời của mỗi sinh viên.

Đột nhập 1 tiết học “Vận tải biển – Thủy nội địa”

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐱𝐮̛́𝐧𝐠 đ𝐚́𝐧𝐠

Trải qua bao ngày miệt mài, thành quả xứng đáng chính là những mô hình mô phỏng chân thực và sống động. Niềm vui vỡ òa khi nhìn ngắm “đứa con tinh thần” của mình được hoàn thành không chỉ khẳng định kiến thức đã học mà còn là minh chứng cho sự đoàn kết, nỗ lực của cả tập thể.

Vượt qua ranh giới của những trang sách giáo khoa, Vận tải biển – Thủy nội địa đã mang đến cho sinh viên một hành trình khám phá thế giới vận tải đầy lý thú và bổ ích. Bài mô hình sáng tạo không chỉ giúp củng cố kiến thức mà còn là cơ hội để sinh viên BVU hóa thân thành những kỹ sư cảng tài ba, rèn luyện tinh thần đồng đội và tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ trong quãng đời sinh viên.

Hơn cả những con điểm trên giấy, Vận tải biển – Thủy nội địa đã khơi gợi niềm đam mê, truyền cảm hứng và giúp sinh viên hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của ngành vận tải trong sự phát triển kinh tế – xã hội.

(Nguồn: facebook bvu.edu.vn)

Bài viết liên quan

Khoa kinh tế biển – Logistics xin được chúc mừng các bạn sinh viên
Khoa kinh tế biển – Logistics xin được chúc mừng các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 Tốt
06/06/2024By
𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐡: 𝐕𝐮̃ đ𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐮̀𝐧𝐠 của lớp Kinh doanh quốc tê·
Tiết học thực hành: Vũ điệu ngoại giao trong thế giới tiệc tùng của lớp Kinh doanh quốc tê·
By
CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ BIỂN – LOGISTICS ĐẠT HỌC BỔNG VALOMA DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH LOGISTICS TẠI CÁC TRƯỜNG HỘI VIÊN
27/11/2023By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu trao bằng tốt nghiệp cho 374 thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân
By
Khoa Kinh tế biển -Logistics chào đón Tân Sinh viên K2023
14/09/2023By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ