BVU trao tặng học bổng tuyển sinh dành cho các em học sinh của Trung tâm GDTX Thị xã Phú Mỹ

Nhờ thế mạnh là cảng biển và công nghiệp cùng với vị trí địa lý thuận lợi, thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang vươn lên trở thành đòn bẩy kinh tế ở khu vực phía nam. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành thành phố và là thành phố cảng đầu tiên của các tỉnh vùng Đông Nam Bộ.

Các bạn học sinh khối 12 tại tỉnh BRVT nói chung và nhất là tại thị xã Phú Mỹ nói riêng hiện nay sau khi tốt nghiệp đại học sẽ có một cơ hội lớn tham gia vào thị trường lao động để đáp ứng cho tiềm năng và tốc độ phát triển mạnh mẽ của địa phương và khu vực.

Đại diện BVU trao 150 triệu đồng học bổng dành riêng cho các em học sinh của Trung tâm GDTX thị xã Phú Mỹ

Để tiếp sức cho các em học sinh có thể tự tin đến với môi trường đại học, năm 2024, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) dành 10 tỷ đồng để trao học bổng, trong đó 1.000 suất học bổng khủng có giá trị =50% học phí Hk1 dành cho các em đăng kí xét tuyển học bạ trước ngày 30/3/2024 và nhập học đợt 1 theo quy định của Bộ GD&ĐT. BVU đã trao 150 triệu đồng học bổng dành riêng cho các em học sinh của Trung tâm GDTX thị xã Phú Mỹ.

Song hành với việc trao học bổng, BVU cũng có hoạt động tư vấn về các phương thức xét tuyển, giới thiệu những ngành nghề đặc thù đón đầu xu hướng phát triển của tỉnh và của thành phố Phú Mỹ trong tương lai.

Tìm hiểu chính sách học bổng, các ngành/chương trình BVU tuyển sinh 2024 và đăng ký xét tuyển ngay tại: https://tuyensinh.bvu.edu.vn