CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ CẢNG SÀI GÒN – SSA (SSIT) TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHÒNG KẾ HOẠCH & KHAI THÁC (TUYỂN SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP)

CÔNG VIỆC CHÍNH:

• Nhân viên phòng Kế hoạch & Khai thác nói chung chịu trách nhiệm lập kế hoạch tàu, sân bãi, nguồn lực và bến cảng nhằm đạt được năng suất, chất lượng và sử dụng tối ưu thiết bị và không gian trong quá trình khai thác cảng.
  • Các vị trí công việc cụ thể: Nhân viên kế hoạch tàu, Nhân viên kế hoạch bãi, Nhân viên kiểm soát hàng hóa, Nhân viên điều vận.
  • Chi tiết công việc của từng vị trí sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

YÊU CẦU VỀ KIẾN THỨC, NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM:

• Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc mới đi làm, chuyên ngành Logistics & supply chain, Giao thông vận tải, Kinh tế vận tải biển, Kinh tế đối ngoại, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh…
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics & supply chain, Khai thác Cảng;
  • Có kết quả học tập và rèn luyện từ Khá Giỏi trở lên;
  • Kĩ năng vi tính và Anh văn thành thạo;
  • Năng động, siêng năng, có khả năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt;
  • Kĩ năng tổ chức và lập kế hoạch tốt;
  • Ưu tiên ứng viên có gia đình/ hộ khẩu khu vực TP. Vũng Tàu, Bà Rịa, Phú Mỹ.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV tới email: recruitment@ssit.com.vn

Ứng viên phỏng vấn thành công sẽ được ký kết hợp đồng thông qua đơn vị cung ứng nhân lực được SSIT chỉ định.