Chào mừng bạn đến với

Khoa Du Lịch – Sức Khỏe – BVU

Giới thiệu tổng quan

Khoa Du Lịch – Sức khỏe là một trong những khoa chủ lực của trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội khi du lịch đang dần trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam nói chung và của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Khoa Du lịch-Sức khỏe chịu trách nhiệm đào tạo các lĩnh vực và các ngành thuộc khối du lịch-sức khỏe, góp phần cung ứng nguồn nhân lực du lịch-sức khỏe chất lượng cao có khả năng hội nhập quốc tế cho tỉnh thành và cả nước.

Cán bộ, giảng viên cơ hữu của Khoa Du lịch-Sức khỏe hiện có 25 người, gồm 02 tiến sĩ (TS), trong đó có 01 Phó giáo sư (PGS) và 01 tiến sĩ khoa học (TSKH); 22 thạc sĩ (ThS) và 1 cử nhân (CN). Bên cạnh đó là số lượng lớn các chuyên gia, giảng viên thỉnh giảng có học hàm, học vị cao đến từ các tổ chức du lịch, các bệnh viện lớn và các cơ sở đào tạo chất lượng cao trong và ngoài nước.

4 ngành đào tạo

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2024

Định hướng phát triển

Khoa Du lịch-Sức khỏe tiếp tục mở rộng và đa dạng hoá ngành nghề đào tạo. Tăng cường hợp tác với các trường Đại học nước ngòai để mở các chương trình đào tạo ở bậc học cử nhân, chương trình nâng cao, quốc tế hóa, hướng dẫn chương trình thực tập sinh nước ngoài. Tạo môi trường và cơ hội học tập chất lượng chuẩn quốc gia và khu vực. Tăng cường số lượng, và luôn nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy. Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học. Phát triển chương trình, nâng cao chất lượng giáo trình, đổi mới cách dạy học.

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng của khoa Du lịch-Sức khỏe là đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn và bồi dưỡng kiến thức khoa học trong lĩnh vực Du lịch-Sức khỏe. Nhiệm vụ lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục đào tạo theo kế hoạch chung của trường, bao gồm: Xây dựng chương trình đào tạo của ngành, chuyên ngành được trường giao nhiệm vụ; tổ chức biên soạn đề cương chi tiết các môn học liên quan bảo đảm tính thống nhất, tránh chồng chéo giữa các môn học của chương trình đào tạo hoặc giữa các trình độ đào tạo; tổ chức phát triển chương trình đào tạo, xây dựng các đề án, biên soạn tài liệu, giáo trình theo định hướng phát triển của Nhà trường; tổ chức nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập; xây dựng và thực hiện phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên, bảo đảm chuẩn đầu ra của người học theo cam kết đã được công bố, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường lao động. Việc phát triển chương trình đào tạo, giáo trình, tài liệu giảng dạy được thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin tuyển sinh

Bài báo khoa học

Hoạt động nghiên cứu khoa học

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

thông tin liên hệ

Thời gian làm việc (Thứ 2 - Thứ 6)
Buổi sáng7h30 - 11h30
Buổi chiều13h30 - 17h30
Trung tâm Tuyển sinh BVU

Phòng Tư vấn tuyển sinh – Cơ sở 1 Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu
Số 80 Trương Công Định, P3, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại : 1900 633 069
Zalo : 035 994 6868
Giáo vụ khoa: Trần Thị Lam Giang
Điện thoại: 097 5060921
Tư vấn chuyên môn: ThS. Nguyễn Quang Thái
Điện thoại: 091 2020079
Địa chỉ của khoa
Cơ sỏ 2: Số 1 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ