Tin tức - Sự kiện

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam – Vòng 2 (Tuyển trường)
10/09/2021
Vào ngày 9/9/2021, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức Vòng 2 – Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021.
Digital Marketing có phải là một công việc tuyệt vời?
29/08/2021
Tiếp thị kỹ thuật số đã đạt được những thay đổi tiến bộ đáng kinh ngạc trong lĩnh vực doanh nghiệp. Với sự phát triển của nó, một không gian trưng bày hoàn toàn mới được hình thành và đang từng bước phát triển.Mặc dù yêu cầu của lĩnh vực này là cao, nhưng hiện tại không có đủ chuyên gia trên thị trường để tiếp cận. Đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu cho bất kỳ cá nhân nào đang có ý định theo đuổi nghề Digital Marketing.
Câu lạc bộ Logistics BVU – Lan tỏa tri thức để vươn xa!
14/08/2021
Cuộc đời chúng ta vẫn thường được ví như một thước phim quay chậm, mà trong đó mỗi sự lựa chọn, mỗi khoảnh khắc là những phân cảnh muôn vàn sắc thái khác nhau, vui có, buồn có, thất vọng cũng có nhiều. Nhưng có lẽ, trong hàng ngàn thước phim nhỏ lẻ ấy thì việc lựa chọn được học tập dưới mái trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu, được theo đuổi ngành Logistics niềm đam mê của em – Nguyễn Hoài Bích Ngân - SV lớp DH19QG quả là một sự quyết định không thể đúng đắn hơn.
Video thực hành "Đàm phán trong kinh doanh" của sinh viên ngành Logistics BVU môn học Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương
13/08/2021
Để ứng dụng môn học trong thực tiễn và thực hành kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên ngành Logistics Trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu đã vận dụng kiến thức môn học Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương qua bài thực hành "đàm phán trong kinh doanh".
Hội thảo trực tuyến “Phát triển Logistics Việt Nam ngang tầm quốc tế”
13/08/2021
Theo đúng kế hoạch, Hội thảo trực tuyến "Phát triển logistics Việt Nam ngang tầm quốc tế" do UBND Tỉnh BR-VT, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM (UT-HCMC), Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) đồng tổ chức vừa kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17g30 ngày 30/7/2021.
Giới thiệu ngành Ngành Công nghệ tài chính
29/07/2021
Fintech là viết tắt của từ Financial Technology (công nghệ tài chính), được sử dụng chung cho tất cả các công ty sử dụng internet, điện thoại di động, công nghệ điện toán đám mây và các phần mềm mã nguồn mở nhằm mục đích nâng cao hiệu quả của hoạt động ngân hàng và đầu tư.