Công ty Hóa dầu Long Sơn tổ chức phỏng vấn tuyển dụng tại BVU

Vào lúc 8h00 ngày 24 tháng 03 năm 2022, Công ty Hóa Dầu Long Sơn (xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu) sẽ tổ chức phỏng vấn tuyển dụng tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu các vị trí kỹ thuật viên phòng thí nghiệm và nhân viên vận hành.
Buổi phỏng vấn dành cho các bạn nam sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp tại BVU. Các bạn sinh viên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đến tham dự phỏng vấn, đặc biệt là CV tiếng Anh và bảng điểm. Công ty Hóa Dầu Long Sơn sẽ phỏng vấn vòng 1 tại trường, nếu kết quả đạt bạn sẽ được mời phỏng vấn với trưởng bộ phận cần tuyển tại Công ty. Hạn cuối là ngày 15 tháng 3 năm 2022.
Tổ hợp hóa dầu Long Sơn là dự án trọng điểm quốc gia, có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của cả nước nói chung và của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Dự án do Tập đoàn SCG (Thái Lan) làm chủ đầu tư, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam TPHCM – Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng vốn đăng ký khoảng 5,4 tỷ USD quy mô gần 400 ha đất.