Ngày 26/3 vừa qua, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) với nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham gia của TS Chung Thị Vân Anh –  Phó Giám Đốc Trung tâm Trải Nghiệm &VLSV, đại diện Đảng Bộ BVU, ThS Trần Bá Thuần – UV BTV Phụ trách Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trường, quý thầy cô là lãnh đạo các Khoa và hơn 500 Đoàn viên – sinh viên, đặc biệt gần 70 bạn hoc sinh đến từ các trường: THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Song Ngữ, THPT Nguyễn Huệ, TTGDTX HN Vũng Tàu.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tiến hành khen thưởng cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023.

Màn “Sắc màu ngôn ngữ” ấn tượng với 5 bạn sinh viên đại diện cho 5 ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung, Việt đã gửi lời chúc mừng 93 năm  Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lời tri ân sâu sắc đến PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường, đến Đoàn – Hội BVU.

Bên cạnh phần lễ trang trọng, chương trình còn mang đến cho sinh viên những giây phút vui chơi giải trí đầy hứng khởi. Gian hàng ẩm thực đa dạng với các món ăn từ khắp mọi miền đất nước thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh đến trải nghiệm và thưởng thức. Đặc biệt, chương trình văn nghệ giao lưu giữa BVU và Trường THPT Song Ngữ, Trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tạo nên bầu không khí sôi động và náo nhiệt. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, thể hiện tài năng và sức sáng tạo của các bạn sinh viên đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng nồng nhiệt từ khán giả.

Bùng nổ sắc màu tuổi trẻ tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng TàuBùng nổ sắc màu tuổi trẻ tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Song song với văn nghệ là chương trình loto với những phần quà hấp dẫn đã mang đến niềm vui và sự bất ngờ cho các bạn học sinh, sinh viên may mắn.

Chương trình “Ghép đôi” là điểm nhấn độc đáo của chương trình năm nay, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tìm kiếm một nửa của mình. Hai cặp đôi: Thanh Trúc – Vinh Lâm và Thái Ngọc – Tố Uyên đã may mắn tìm được tình yêu của mình tại chương trình.

Tham dự chương trình bạn Đặng Thái Thiên chia sẻ: “ Đã khá lâu rồi em mới được tham dự 1 chương trình lễ hội vui và đặc sắc như hôm nay. Quá nhiều điều bất ngờ: từ các gian hàng được chuẩn bị và trang trí công phu đến các tiết mục văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt em thích phần ghép đôi. Phần DJ thực sự là bùng cháy”

Cô Nguyễn Thị Tuyết chia sẻ: “Tôi đã dẫn 2 con tham dự chương trình, tôi thấy chương trình rất phong phú, đa dạng, cảm tưởng như bản thân được sống lại tuổi 20”

Kết thúc chương trình là chương trình văn nghệ EDM sôi động với sự góp mặt của 2 DJ Thư Kun và Hype Mark tài năng. Những giai điệu âm nhạc hiện đại, bắt tai đã khuấy động bầu không khí và khiến các bạn sinh viên hòa mình vào những điệu nhảy sôi động.

Chương trình kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ BVU. Đây là một sân chơi bổ ích, giúp các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của mình. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một kỷ niệm đẹp đẽ và khó quên trong tuổi trẻ của mỗi học sinh, sinh viên./.

Lam Anh

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1p9x2hOq8c5SIStbsXV9aMA6Rjeewj2YZ