BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

Sáng ngày 27/4/2024, tại hội trường Maxim, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đợt 1 năm 2024 cho 438 sinh viên các ngành thuộc khối ngành: Kinh tế biển – Logistics; Kinh doanh – Quản lý; Ngoại ngữ – Khoa học xã hội. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và đầy cảm xúc, với sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo quý phụ huynh.

BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

Dấu ấn rạng rỡ của ngày tốt nghiệp

Lễ Tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên, là lúc họ chính thức khép lại hành trình học tập đầy gian nan và thử thách tại BVU, đồng thời chuẩn bị bước vào một hành trình mới đầy hứa hẹn với nhiều thử thách và cơ hội.

BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc, gửi lời chúc mừng và động viên đến các tân khoa. Tiếp đó, TS Chung Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm&VLSV đã công bố Quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Vinh danh những ngôi sao sáng

BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

Lễ Tốt nghiệp còn là dịp để BVU vinh danh những sinh viên xuất sắc đã đạt được thành tích cao trong học tập. Trong đợt này BVU vinh danh 1 thủ khoa, 7 sinh viên tốt nghiệp hạng xuất sắc và 150 sinh viên tốt nghiệp hạng giỏi. Tân khoa Trần Khôi Nguyên đã được vinh danh là Thủ khoa Tốt nghiệp Đợt 1 năm 2024 với thành tích học tập vô cùng ấn tượng.

Tri ân thầy cô và lời hứa của tuổi trẻ

BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

Thay mặt tân khoa, bạn Lê Thị Phương Thảo đã lên sân khấu dâng hoa tri ân Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo. Bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các tân khoa đối với những người đã dìu dắt, truyền đạt kiến thức và chắp cánh ước mơ cho các tân khoa bay cao, bay xa. Đặc biệt, tân khoa Khôi Nguyên đã có lời hứa xúc động sẽ không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và gia đình, nỗ lực gặt hái thành công trong tương lai, xứng đáng là những BVU’ers.

Trao bằng tốt nghiệp và gửi gắm hy vọng

Tiếp theo chương trình, nghi thức trao bằng tốt nghiệp được diễn ra trang trọng. Từng tân khoa bước lên sân khấu, nhận lấy tấm bằng đại học – thành quả xứng đáng cho những năm tháng miệt mài học tập.

BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

Lễ Trao bằng Tốt nghiệp không chỉ là dấu chấm hết cho một hành trình, mà còn là lời hứa hẹn cho một khởi đầu mới. Thầy cô mong rằng các em sẽ luôn giữ mãi nhiệt huyết tuổi trẻ, không ngừng học hỏi, rèn luyện để cống hiến cho xã hội, cho đất nước.

BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

Lễ Tốt nghiệp Đợt 1 năm 2024 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn rạng rỡ trong lòng mỗi tân khoa, thầy cô và quý phụ huynh. Buổi lễ không chỉ là lời tri ân cho những năm tháng học tập đầy cố gắng, mà còn là lời hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng phía trước.

BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024

Chúc các tân khoa BVU luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường phía trước!