Lễ ra mắt câu lạc bộ Luật New Law của Khoa Kinh tế – Luật BVU

Vào sáng ngày 15 tháng 12 năm 2023, tại Hội trường cơ sở 2 Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, CLB Luật New Law đã tổ chức lễ ra mắt CLB.

Lễ ra mắt câu lạc bộ Luật New Law của Khoa Kinh tế – Luật BVU

Lễ ra mắt được sự cho phép của Nhà trường, Đoàn trường và Hội Sinh viên. CLB rất vinh dự khi được đón tiếp các vị khách quý:

– NCS. ThS. Trịnh Đình Cường – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Kinh tế – Luật;
– Tiến sĩ Nguyễn Thị Đức Loan – Phó trưởng Khoa Kinh tế – Luật;
– Thạc sĩ Nguyễn Văn Rõ – giảng viên ngành Luật;
– Thạc sĩ Nguyễn Thế Khang – giảng viên ngành Luật;
– Thạc sĩ Trần Văn Thức;
– Đồng chí Trương Võ Minh Nhật – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên;
– Đại diện các câu lạc bộ và sinh viên đang theo học trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu.
Tại buổi lễ, CLB đã nhận quyết định số 01/QĐ-HSV ngày 10 tháng 10 năm 2023 của Hội Sinh viên về việc thành lập CLB Luật New Law, đồng thời công bố thành viên Ban Chủ nhiệm.

Lễ ra mắt câu lạc bộ Luật New Law của Khoa Kinh tế – Luật BVU

Nhận được những lời chỉ đạo vô cùng tâm huyết từ các vị đại biểu là sự chỉ dạy và nguồn động lực lớn lao giúp định hướng hoạt động của CLB. Toàn thể thành viên CLB Luật New Law quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và phương hướng đặt ra, xây dựng môi trường hỗ trợ học tập, lan tỏa đến sinh viên toàn trường thể hiện đúng với tinh thần “Tuổi Trẻ Sáng Tạo – Tuân Thủ Pháp Luật”.

Lễ ra mắt câu lạc bộ Luật New Law của Khoa Kinh tế – Luật BVU

CLB xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu, các thầy cô, các bạn sinh viên đã tham dự lễ ra mắt CLB! Trong quá trình thực hiện chương trình, ban tổ chức còn nhiều thiếu sót, mong nhận được sự thông cảm từ quý khách mời.