Sinh viên BVU: Gặp gỡ doanh nghiệp, kết nối đam mê, khơi dậy tiềm năng chinh phục thị trường tài chính

Với những ai đam mê lĩnh vực tài chính, chứng khoán, chương trình “Gặp gỡ đầu năm, kết nối đam mê” do CLB Chứng khoán Trẻ BVU tổ chức vào ngày 14/03/2024 vừa qua là một sự kiện không thể bỏ lỡ. Chương trình đã mang đến cho sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong ngành, đồng thời khơi dậy niềm đam mê và chắp cánh cho ước mơ chinh phục thị trường tài chính.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của Công ty Chứng khoán Rồng Việt, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tài chính. Sau phần giới thiệu đầy ấn tượng về công ty, anh Nguyễn Hữu Bằng, Giám đốc Công ty Chứng khoán Rồng Việt chi nhánh Vũng Tàu đã có những chia sẻ chuyên sâu về thị trường chứng khoán, thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên.

Đặc biệt, phần giao lưu, giải đáp thắc mắc đã thực sự tạo nên “cơn sốt” trong chương trình. Các bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt ra những câu hỏi “hóc búa”, thể hiện sự quan tâm và mong muốn được giải đáp những băn khoăn về lĩnh vực chứng khoán và đầu tư. Với sự am hiểu và nhiệt tình, đại diện Công ty Chứng khoán Rồng Việt đã giải đáp từng câu hỏi một cách cặn kẽ, giúp các bạn sinh viên có thêm niềm tin và định hướng rõ ràng cho con đường tương lai.

Chương trình “Gặp gỡ đầu năm, kết nối đam mê” đã khép lại với những dư vị ngọt ngào và những ấn tượng khó phai. Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần khơi dậy niềm đam mê, cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên BVU trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

Tham dự chương trình bạn Nguyễn Thị Hồng Thu, sinh viên Khoa Kinh tế – Luật chia sẻ: “Em rất ấn tượng với phần chia sẻ của đại diện Công ty Chứng khoán Rồng Việt. Những kiến thức và kinh nghiệm mà các anh chia sẻ đã giúp em có cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường chứng khoán và định hướng được con đường tương lai của mình.”

Bạn Phạm Thị Phương Thảo, sinh viên Khoa Kinh tế – Luật cho biết: “Em rất vui khi được tham gia chương trình này. Chương trình đã giúp em giải đáp được những băn khoăn về lĩnh vực chứng khoán và đầu tư. Em tin rằng những kiến thức và kinh nghiệm thu được từ chương trình sẽ giúp ích rất nhiều cho em trong tương lai.”

Anh Nguyễn Hữu Bằng, Giám đốc Công ty Chứng khoán Rồng Việt chi nhánh Vũng Tàu : “Chúng tôi rất ấn tượng với sự năng động, sáng tạo và ham học hỏi của các bạn sinh viên BVU. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ là tiền đề cho những hợp tác và phát triển trong tương lai giữa công ty và CLB Chứng khoán Trẻ BVU.”

Chương trình “Gặp gỡ đầu năm, kết nối đam mê” là một minh chứng cho sự năng động, sáng tạo của CLB Chứng khoán Trẻ BVU. Chương trình đã góp phần khẳng định vị trí của CLB trong việc hỗ trợ sinh viên BVU phát triển đam mê và định hướng tương lai trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Những thành sẽ là tiền đề cho những hoạt động ý nghĩa hơn nữa của CLB Chứng khoán Trẻ BVU trong tương lai. Chúc cho CLB sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và góp phần đào tạo những thế hệ sinh viên tài năng, năng động, sẵn sàng chinh phục thị trường tài chính đầy tiềm năng.

Lam Anh