Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự kết thúc của quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh của mình trước hội đồng giám khảo.
Tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của khoa Kinh tế – Luật đã diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Các sinh viên đã chuẩn bị chu đáo cho buổi bảo vệ, thể hiện sự tự tin và quyết tâm đạt kết quả cao.

Buổi lễ bắt đầu với phần đọc Quyết định thực hiện Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Khóa 2020. Sau đó, các sinh viên đã lần lượt trình bày kết quả nghiên cứu của mình. Các đề tài được lựa chọn đều có tính thực tiễn cao, bám sát nhu cầu của xã hội.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp – Dấu mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVUKết thúc phần trình bày, các sinh viên đã được hội đồng giám khảo đặt câu hỏi để đánh giá chất lượng khóa luận. Các bạn sinh viên đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về đề tài, đồng thời giải quyết các câu hỏi một cách trôi chảy và thuyết phục.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp – Dấu mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVUKhép lại buổi lễ là phần tri ân của các sinh viên đến với thầy cô, gia đình và bạn bè. Đây là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã đồng hành cùng mình trong suốt quá trình học tập.

NCS. Ths Trịnh Đình Cường – Quyền trưởng khóa Kinh tế – Luật chia sẻ: “Khóa luận tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời sinh viên. Đây là lúc các em thể hiện những gì mình đã học tập và rèn luyện trong suốt 4 năm đại học. Trước Hội đồng bảo vệ, các em sẽ phải trình bày những kiến thức, kỹ năng và tư duy của mình. Sự thành công của buổi bảo vệ sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, giúp các em tự tin bước vào đời”

Sinh viên Phạm Thị Nga – Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh cho biết: “Trải qua quá trình học tập và làm khóa luận tốt nghiệp, chúng em đã học hỏi được nhiều kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Đặc biệt, chúng em đã được rèn luyện tinh thần nghiêm túc, say mê và nhiệt huyết trong học tập và nghiên cứu. Nhờ những điều này, chúng em đã có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi bảo vệ và đạt được kết quả tốt”

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVU. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện những gì mình đã học tập và rèn luyện trong suốt 4 năm đại học. Kết quả của buổi bảo vệ cho thấy, các sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVU đã được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng, đáp ứng yêu cầu của nhà trường và xã hội. Đây là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên bước vào đời, tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Chúc các bạn sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVU sẽ gặt hái được nhiều thành công trong con đường tương lai phía trước./.
Lam Anh