Chào mừng bạn đến với

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Giới thiệu tổng quan

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ là một trong những khoa chủ lực của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Khoa quản lý 06 ngành / 21 chuyên ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật Ô tô; Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử; Công nghệ kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ kỹ thuật Công trình xây dựng; Công nghệ kỹ thuật Hóa học. Khoa  Kỹ thuật – Công nghệ luôn đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu hội nhập.

6 ngành đào tạo

Cán bộ, giảng viên cơ hữu của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ hiện có 40 người, gồm 05 tiến sĩ (TS), 32 thạc sĩ (ThS) và 03 cử nhân (CN). Bên cạnh đó là số lượng lớn các chuyên gia, giảng viên thỉnh giảng có học hàm, học vị cao đến từ các tổ chức thuộc lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật và các cơ sở đào tạo chất lượng cao trong và ngoài nước.

SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2024

Định hướng phát triển

Đến năm 2030, Khoa Công nghệ kỹ thuật – Nông nghiệp công nghệ cao trở thành một khoa lớn về quy mô, đa dạng về ngành đào tạo, có uy tín cao trong nước, quốc tế trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tiếp tục tập trung đào tạo các ngành/chuyên ngành đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trên cơ sở định hướng phát triển kinh tế xã hội của địa phương và Việt Nam, bao gồm Công nghệ thông tin; Công nghệ phần mềm; Điện, Điện tử; Cơ khí; Ô tô; Tự động hoá; Xây dựng; Hoá dầu; Hoá học và Công nghệ thực phẩm

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ là khoa định hướng ứng dụng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao thuộc các ngành trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, trên cơ sở liên kết chiến lược giữa nhà trường với doanh nghiệp, giữa đào tạo với sản xuất và dịch vụ.

Thông tin tuyển sinh

Bài báo khoa học

Hoạt động nghiên cứu khoa học

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

thông tin hỗ trợ

Thời gian làm việc (Thứ 2 - Thứ 6)
Buổi sáng7h30 - 11h30
Buổi chiều13h30 - 17h30
Trung tâm Tuyển sinh BVU

Phòng Tư vấn tuyển sinh – Cơ sở 1 Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu
Số 80 Trương Công Định, P3, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại : 1900 633 069
Zalo : 035 994 6868
Nhân sự phụ trách: Ths Nguyễn Minh Trung
Điện thoại: 1900 633 069
Tư vấn chuyên môn: TS Hoang Phan
Điện thoại: 1900 633 069

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM