KHOA KĨ THUẬT- CÔNG NGHỆ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K2023

Chiều ngày 15/09/2023, trong không khí ấm áp, được sự quan tâm đặc biệt của BGH Nhà trường hoạt động chào đón Tân SV của Khoa Kĩ thuật – Công nghệ đã diễn ra thành công.

Trong khuôn khổ chính của chương trình lãnh đạo Khoa, ngành đã giới thiệu tổng quan về Trường, về Khoa, đội ngũ giảng viên khoa,về các ngành thuộc Khoa Kĩ thuật – Công nghê… Thông qua đây, các tân SV đã được trang bị bức tranh tổng quát và đầy đủ.

Bên cạnh đó, quý thầy cô cùng các anh chị sinh viên khóa trên còn giới thiệu các hoạt động, cuộc thi của sinh viên, giới thiệu CLB của Khoa, của Trường cho các em út K2023…Với hơn 20 CLB sinh viên có thể thỏa sức trải nghiệm cuộc sống sinh viên đáng nhớ và ý nghĩa của mình.

Sự chu đáo, tận tâm trong khâu đón tiếp, chia sẻ, hướng dẫn…của quý lãnh đạo, thầy cô, các anh chị khóa trên đã nhanh chóng xóa tan mọi bỡ ngỡ, e dè của các Tân SV giúp các em nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường mới.

Không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản về Khoa, Ngành, về học vụ… chương trình Chào đón tân sinh viên và Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023 của Khoa Kĩ thuật – Công nghệ đã mang đến nhiều kiến thức về kỹ năng, cơ hội trải nghiệm, việc làm, học bổng…cho các em Tân SV. Chương trình chính là món quà đặc biệt mà các lãnh đạo Khoa, ngành và các thầy cô, các anh chị SV dụng công dành cho các em tân SV yêu quý của mình.

Lam Anh

Bài viết liên quan

Đa sắc màu- Chương trình chào đón Tân SV của các Khoa tại BVU
18/09/2023By
Hoành tráng và đặc sắc – Khoa Kinh tế – Luật chào đón Tân Sinh viên K2023
By
Khoa Du lịch – Sức khỏe chào đón Tân sinh viên K2023
16/09/2023By
Khoa Kinh tế biển -Logistics chào đón Tân Sinh viên K2023
14/09/2023By
BVU Chào đón Tân sinh viên và khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023
11/09/2023By