Thông tin đào tạo tại BVU

Thông tin chung

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang đào tạo: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học chính quy, Văn bằng 2 đại học chính quy, hệ vừa học vừa làm….

Theo khảo sát mới nhất của Trung tâm Khởi nghiệp – Việc làm BVU, đến thời điểm này khóa 2015-2019 số lượng sinh viên đã có việc làm là 55%; khoảng 21% số sinh viên có dự định khác sau khi tốt nghiệp như đi du học, có kế hoạch công việc riêng… Đặc biệt, 95% sinh viên BVU có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo 3,5 năm

Thời gian đào tạo bậc Đại học chính quy rút ngắn chỉ còn 3,5 năm

Giảm lý thuyết tăng thực hành

Giảm số giờ học lý thuyết trên lớp, tăng số giờ thực hành, thực tế.

Thực tập có lương

Khi thực tập tại các doanh nghiệp mà BVU đã kí kết hợp tác.

Chương trình đào tạo chất lượng cao, hội nhập quốc tế

Nổi bật với các ngành đào tạo mũi nhọn ở lĩnh vực logistic và du lịch – thế mạnh tương ứng của vùng, BVU hiện có 21 ngành đại học với 62 chuyên ngành thuộc các nhóm ngành: Kỹ thuật công nghệ, Quản lý kinh doanh và Khoa học xã hội nhân văn. Bên cạnh đó, 5 ngành thạc sĩ của trường cũng đã và đang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực, trong nước và quốc tế.

Không chỉ thực hành, thực nghiệm tại trường, sinh viên BVU còn có cơ hội trực tiếp tham gia làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước như: Vedan, Đạm Phú Mỹ, Cảng Cái Mép, Thị Vải, Hồ Tràm Grand, VinPearl… và cả các tập đoàn lớn từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp.

Các chương trình phát triển tài năng, khởi nghiệp, kỹ năng mềm, ngoại ngữ… cũng là những chú trọng của nhà trường nhằm giúp sinh viên hoàn thiện bản thân, chuẩn bị tâm thế vững vàng trước khi gia nhập thị trường lao động hiện đại 4.0.

BVU ĐÀO TẠO 3 TRÌNH ĐỘ

TÌM NGÀNH HỌC

THÔNG TIN ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ