Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 15/01/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ gồm các ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Đông phương học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh.

Tham dự Khảo sát sơ bộ 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sỹ, về phía CEA-SAIGON, gồm có các thành viên: PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (KĐCLGD) Sài Gòn đại diện Đoàn Đánh giá ngoài 04 CTĐT thạc sĩ; NGƯT.TS Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn – Trưởng đoàn ĐGN; ThS. Hà Thị Phương Minh – Kiểm định viên Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn – Thư ký đoàn ĐGN.

Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, có PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng Lê Văn Toàn; Lãnh đạo các Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá cùng tất cả thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá và đại diện các đơn vị phòng/ban liên quan trong Trường đến tham dự.

Trong thời gian làm việc tại Trường, Đoàn khảo sát sơ bộ đã triển khai đầy đủ các nội dung theo đúng Kế hoạch Khảo sát sơ bộ 04 CTĐT trình độ thạc sĩ gồm: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Đông phương học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh.

Đoàn ĐGN đã kiểm tra hồ sơ minh chứng của các CTĐT, tiến hành khảo sát cơ sở vật chất của các CTĐT bao gồm: phòng làm việc của Khoa và các phòng ban chức năng, phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng máy tính, thư viện…

Trao đổi về kết quả Khảo sát sơ bộ 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sỹ, Đoàn ĐGN đã đặt vấn đề với Trường và các Khoa có chương trình đào tạo được kiểm định nghiên cứu bổ sung, làm rõ các minh chứng theo yêu cầu của chuyên gia ĐGN.

Sau khi nghe Đoàn ĐGN thông báo và trao đổi với Trường về kết quả nghiên cứu hồ sơ, khảo sát thực tế tại cơ sở giáo dục; đại diện cho Trường, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng  đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và Đoàn ĐGN. Hiệu trưởng ghi nhận và cam kết chỉ đạo các đơn vị liên quan của Trường thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đoàn, chuẩn bị cho hoạt động Khảo sát chính thức.

Kết thúc phiên họp, các bên đã ký kết Biên bản khảo sát sơ bộ 04 CTĐT trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Đông phương học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh./.

Lam Anh