Học bổng BVU

BVU có nhiều loại học bổng để giúp sinh viên và gia đình trang trải học phí đại học. Học bổng và trợ cấp là những loại hỗ trợ quà tặng không phải hoàn trả. Chúng có thể ở dạng học bổng Đại học, trợ cấp từ doanh nghiệp hoặc đối tác…

Chính sách học bổng

Học bổng Thủ khoa toàn khóa

01 suất dành cho Tân sinh viên có điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất theo tổ hợp xét tuyển.

Học bổng Thành tích xuất sắc

Sinh viên sau khi nhập học BVU có kết quả học tập, rèn luyện giỏi, xuất sắc hoặc có hoàn cảnh khó khăn có thể được cấp học bổng từ 03 triệu đồng đến 100% học phí của học kỳ hoặc năm học (tuỳ từng trường hợp)

Học bổng Doanh nghiệp & Tuyển sinh

BVU tặng 1.000 suất học bổng nhập học bằng 50% học phí học kì 1 năm nhất cho các em có đăng ký trực tiếp vào Phiếu xét tuyển hoặc trực tuyến TẠI ĐÂY

Yêu cầu chung để nhận học bổng

Mỗi một chương trình học bổng đều có những yêu cầu khác nhau, mà ứng cử viên phải đáp ứng và thỏa mãn những điều kiện đó mới có cơ hội thành công.

  • Cố gắng học tập để giành được điểm cao trên lớp
  • Tích cực tham gia vào các nhóm nghiên cứu
  • Trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của bản thân
  • Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh

Hướng dẫn - tư vấn học bổng

Để biết thêm thông tin về các loại học bổng, các điều kiện xét học bổng, hồ sơ để nhận học bổng, các quy định về học bổng sinh viên vui lòng liên hệ Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm sinh viên ở cơ sở 1 số 80 Trương Công Định, phường 3, Tp Vũng Tàu.

Hình ảnh nổi bật

Tổng hợp các hình ảnh về các đối tác trao tặng học bổng cho sinh viên BVU, hình ảnh sinh viên BVU nhận học bổng từ đối tác, từ nhà trường trao tặng.

Đơn vị tài trợ học bổng

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ