Trao học bổng “Học không bao giờ cùng” cho 3 nữ tiến sĩ và 4 sinh viên vượt khó của BVU

Ngày 15/5/2024, Lễ trao học bổng “Học không bao giờ cùng” do Hội Khuyến học tỉnh tổ chức đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng xúc động. Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) vinh dự được vinh danh 3 nữ tiến sĩ và 4 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt kết quả học tập tốt.
Sự kiện này là minh chứng cho tinh thần học tập không ngừng nghỉ và ý chí, quyết tâm phi thường của 3 nữ tiến sĩ và 4 sinh viên, là cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường.
𝐁𝐚 𝐧𝐮̛̃ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧 𝐬𝐢̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐯𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚𝐧𝐡:
• 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏 𝒔𝒊̃ 𝑪𝒉𝒖𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑽𝒂̂𝒏 𝑨𝒏𝒉
• 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏 𝒔𝒊̃ 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏
• 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏 𝒔𝒊̃ 𝑳𝒆̂ 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑽𝒊̃𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉
𝐁𝐨̂́𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐯𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚𝐧𝐡:
• 𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 – 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝑴𝒂𝒓𝒌𝒆𝒕𝒊𝒏𝒈, 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑲𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́ – 𝑳𝒖𝒂̣̂𝒕
• 𝑷𝒉𝒂̣𝒎 𝑫𝒖𝒚 𝑻𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 – 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝑵𝒈𝒐̂𝒏 𝒏𝒈𝒖̛̃ 𝑨𝒏𝒉, 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑵𝒈𝒐𝒂̣𝒊 𝑵𝒈𝒖̛̃ & 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝑿𝒂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊
• 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑳𝒂𝒏 – 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒈𝒊𝒔𝒕𝒊𝒄𝒔 & 𝑸𝒖𝒂̉𝒏 𝒍𝒚́ 𝑪𝒉𝒖𝒐̂̃𝒊 𝒄𝒖𝒏𝒈 𝒖̛́𝒏𝒈, 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑲𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́ 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 – 𝑳𝒐𝒈𝒊𝒔𝒕𝒊𝒄𝒔
• 𝑫𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑻𝒉𝒖̀𝒚 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 – 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒈𝒊𝒔𝒕𝒊𝒄𝒔 & 𝑸𝒖𝒂̉𝒏 𝒍𝒚́ 𝑪𝒉𝒖𝒐̂̃𝒊 𝒄𝒖𝒏𝒈 𝒖̛́𝒏𝒈, 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑲𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́ 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 – 𝑳𝒐𝒈𝒊𝒔𝒕𝒊𝒄𝒔.
Họ là những tấm gương sáng về tinh thần vượt khó phi thường, không ngừng nỗ lực học tập và đạt được thành tích cao dù hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, 3/4 sinh viên mồ côi cả cha và mẹ nhưng họ không hề chùn bước trước nghịch cảnh, mà biến nó thành động lực để học tập và rèn luyện.
Thành tích của các nữ tiến sĩ và sinh viên là niềm tự hào to lớn của BVU, khẳng định chất lượng đào tạo và môi trường học tập nhân văn của nhà trường. Họ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ, khơi dậy niềm đam mê học tập và tinh thần cống hiến cho cộng đồng, đồng thời là minh chứng cho sức sống mãnh liệt của tri thức, cho niềm tin vào tương lai tươi sáng.
Tại buổi lễ, sinh viên Thiên Hương xúc động chia sẻ: “Em xin cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Khuyến học tỉnh và các nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho em và các bạn được nhận học bổng cao quý này. Đây là động lực to lớn để em tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện”
Lễ trao học bổng “Học không bao giờ cùng” không chỉ là sự kiện tôn vinh những cá nhân xuất sắc mà còn là lời khẳng định mạnh mẽ cho giá trị của tri thức và tinh thần học tập. Sự kiện này góp phần khích lệ tinh thần học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên BVU, đồng thời lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng về tầm quan trọng của giáo dục và vai trò của mỗi cá nhân trong việc xây dựng xã hội học tập..