Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc BVU nhận học bổng Kocham (Hàn Quốc)

Chiều ngày 03/10/2023, Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (Kocham) tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 04 suất học bổng trị giá 5.000.000đ/ suất cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc BVU.

Đây là năm thứ 4 ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc BVU có sinh viên được nhận học bổng Kocham. Năm nay, Hiệp hội Kocham dành 04 suất học bổng trị giá 5.000.000 đ/suất cho 02 sinh viên năm 3 là em Phạm Thị Thúy An và Nguyễn Thành Danh và 02 sinh viên năm 4 là em Bùi Ngọc Trúc Linh và Huỳnh Thị Lan Hương sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc BVU.

Kocham đã thành lập Dự án học bổng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn với mong muốn động viên, hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hiệp hội Kocham mong muốn tạo ra môi trường học tập để sinh viên có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc; góp phần tạo ra nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của hai quốc gia.

Với phương châm tập trung củng cố mối quan hệ song phương bền vững giữa 2 nước đồng thời nâng cao tính trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Kocham sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc BVU nói riêng sinh viên Việt Nam nói chung trong những năm tới đây./
Lam Anh