Trịnh Đình Tiến: “BVU đã giúp tôi có nền tảng vững chắc để thành công”

Trịnh Đình Tiến

Cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, BVU đã đóng góp hơn 30.000 nhân lực cho thị trường lao động, trong đó có nhiều người đã thành công và có vị trí quan trọng trong các lĩnh vực. Sự thành công của các cựu sinh viên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng đào tạo của BVU. Phóng viên BVU sẽ thực hiện chuỗi bài phỏng vấn để tìm hiểu về những trải nghiệm của cựu sinh viên tại BVU cũng như những bí quyết giúp họ thành công sau khi ra trường, thông điệp muốn gửi đến các BVU’ERS…

Hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ Cựu sinh viên BVU Trịnh Đình Tiến

PV: Xin chào Tiến, cảm ơn em đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Em có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Trịnh Đình Tiến: Em chào cô, Em là Trịnh Đình Tiến, cựu sinh viên Khoa Kinh tế -Luật, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, khóa 2009-2013. Hiện tại, em đang là Chủ tịch HĐQT, kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Minh Thiên.

PV: Trước hết cô chúc mừng em đã đạt được những thành công trong sự nghiệp. Em có thể chia sẻ với cho khán giả BVU những nhận định của mình về BVU?

Trịnh Đình Tiến: Em rất tự hào là một cựu sinh viên của BVU. Khi còn là sinh viên, em đã được học tập trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và vô cùng tận tình, nhiệt huyết. Ngoài ra, em cũng được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, học các môn kỹ năng mềm… tất cả đã giúp em phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và nhân cách.

Hiện tại, em vẫn theo dõi thường xuyên các hoạt động của BVU. Em thấy BVU đã có những bước phát triển vượt bậc, cả về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và uy tín trong xã hội. Em rất vui mừng khi thấy BVU ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những trường đại học úy tín khu vực phía Nam nói riêng, Việt Nam nói chung.

PV: Những giá trị (kiến thức, kỹ năng…) nhận được tại BVU đã tạo đà cho sự thành công của em như thế nào?

Trịnh Đình Tiến: Những kiến thức chuyên môn mà em được học tại BVU đã giúp em có nền tảng vững chắc để bắt đầu công việc sau khi ra trường. Bên cạnh đó, những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề,… cũng giúp em phát huy tốt trong công việc. Ngoài ra, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến mà em được rèn luyện trong quá trình học tập tại BVU cũng là một yếu tố quan trọng giúp em thành công trong sự nghiệp.

Những giá trị này đã giúp em phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp, trở thành Phó Tổng Giám đốc của công ty và hiện nay là Chủ tịch HĐQT. Em luôn biết ơn BVU đã cho em cơ hội được học tập và trưởng thành. Trong thời gian tới em có dự định sắp xếp công việc để trở lại BVU học thạc sỹ.

PV: BVU hy vọng sớm gặp lại em trong chương trình thạc sỹ. Là 1 người đi trước thành công emthông điệp gì muốn nhắn gửi gì đến BVU’ERS không?

Trịnh Đình Tiến: Em mong BVU sẽ tiếp tục phát triển, trở thành một ngôi trường đại học hàng đầu trong khu vực, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Nhân đây em cũng muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên BVU hãy cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, để có thể thành công trong tương lai.

PV: Cảm ơn Tiến đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc em luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Trịnh Đình Tiến: Em cảm ơn cô đã dành thời gian cho em, kính chúc cô sức khỏe và thành công ạ!

Qua những chia sẻ của cựu sinh viên Trịnh Đình Tiến, có thể thấy rằng BVU đã mang đến cho anh những nền tảng vững chắc để có thể thành công trong sự nghiệp. Những kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và tinh thần ham học hỏi, cầu tiến mà anh được rèn luyện trong quá trình học tập tại BVU đã giúp anh phát triển nhanh chóng và đạt được những thành công nhất định.

Cựu sinh viên Trịnh Đình Tiến là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của BVU. Với nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng mềm và tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, anh đã gặt hái được những thành công đáng tự hào trong sự nghiệp.Những chia sẻ của anh Tiến trong buổi phỏng vấn đã mang đến cho các bạn sinh viên BVU nhiều bài học quý giá: Hãy cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, để có thể thành công trong tương lai.

BVU luôn mong muốn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp các bạn phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và nhân cách. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, BVU sẽ tiếp tục phát triển, trở thành một ngôi trường đại học hàng đầu trong khu vực, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước./.

Lam Anh

Bài viết liên quan

Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
25/04/2024By
Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate
Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate
18/01/2024By
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
15/01/2024By
Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường
14/01/2024By
z
Câu chuyện truyền cảm hứng về sinh viên có việc làm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
10/01/2024By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ