Lễ trao học bổng và chia sẻ cơ hội việc làm cho sinh viên ngôn ngữ Trung

Lễ trao học bổng và chia sẻ cơ hội việc làm cho sinh viên ngôn ngữ Trung

 

Nhằm khen thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập và tiếp thêm động lực cho các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn trên con đường học vấn và định hướng phát triển năng lực nghề tương lai, chiều ngày 30/12/2022, Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc phối hợp Công ty TNHH Power Center Tech tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học và chia sẻ những kinh nghiệm để hoàn thiện năng lực nghề nghiệp thực tế cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung đang học tập tại trường. Buổi lễ có sự tham dự của ông Giám đốc nhân sự Liao Zhou Peng, chị Nguyễn Thị Đoan Trang (Chủ quản nhân sự), chị Chương Mỹ Ngọc (Nhân viên nhân sự). Về phía nhà trường có TS. Vũ Xuân Hướng (Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Khoa học Xã hội), ThS Lê Thị Hoài Trâm (Phó trưởng ngành Ngôn ngữ Trung Quốc), 8 bạn sinh viên được nhận học bổng (mỗi suất 1.000.000 vnđ) cùng với đông đảo các bạn sinh viên của ngành.

Nhân dịp này, Thầy Trưởng khoa gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã đồng hành cùng nhà trường không chỉ cấp học bổng mà còn hỗ trợ sinh viên có điều kiện thực tập và còn mang đến cơ hội việc làm cho các em.  Mong rằng, các em sinh viên được nhận học bổng sẽ sử dụng có hiệu quả nhất học bổng được trao tặng và ngày càng tiến xa trên con đường học tập và sẵn sàng cho hành trình nghề nghiệp đã chọn.

Một số hình ảnh lưu niệm về sự kiện

ThS. Lê Thị Hoài Trâm

Bài viết liên quan

Giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức hoạt động Membership Training – Cơ hội học hỏi, vui chơi và gắn kết
31/08/2023By
Sinh viên BVU chạm đến ước mơ…Hoa anh đào
24/08/2023By
SINH VIÊN BVU LỌT TOP 10- BƯỚC VÀO CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI “ ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG” LẦN THỨ V, NĂM 2023
18/08/2023By
10 sai lầm cần tránh khi viết bài luận tiếng Anh (essay) trong IELTS writing
13/06/2023By
Sinh viên BVU và Tư tưởng Hồ Chí Minh
19/05/2023By