Cơ hội trải nghiệm thú vị tại xứ sở kim chi cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI XỨ SỞ KIM CHI CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

Nhằm tăng cường cơ hội giao lưu và trải nghiệm cho sinh viên, trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu đã ký kết một số chương trình giao lưu, trao đổi học thuật với các trường Hàn Quốc như ĐH Ngoại ngữ Busan, ĐH Dongshin…

Hiện tại sinh viên BVU đã tham gia nhiều đợt chương trình trao đổi sinh viên 1 năm ở ĐH Ngoại ngữ Busan. Thời gian 1 năm là một khoảng thời gian trải nghiệm và học tập đáng nhớ ở Hàn Quốc. Các bạn giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn và những tiếp cận thực tế tại Hàn Quốc cũng là hành trang cần thiết cho môi trường làm việc ở công ty Hàn Quốc sau này.

Đa số các bạn đi về đều hài lòng và trong đó còn có một số bạn mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ quay lại Hàn Quốc để học cao học.

Bạn Tiểu Phụng – DH19HQ chia sẻ “Em cảm ơn vì nhà trường đã tạo điều kiện cho em học tập tại Trường ĐH Ngoại ngữ Busan. Em đã có những trải nghiệm thú vị tại ngôi trường này cũng như tại đất nước Hàn Quốc. Ngoài việc tốt hơn trong học tập, em còn có cơ hội làm quen với các bạn ở đây và chúng em đã cùng học cùng chơi rất vui vẻ. Bên cạnh học tập trau dồi ngôn ngữ, em cũng có những chuyến du lịch tìm hiểu về văn hoá Hàn Quốc. Sau một năm em cảm thấy rằng bản thân mình trở nên trưởng thành hơn và học được nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích”.

Bạn Phương Uyên – DH19HQ cũng cho biết “Thời gian một năm học tập và trải nghiệm tại trường ĐH Ngoại Ngữ Busan giúp em được trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm văn hóa, phát triển bản thân và giao lưu với các bạn nước ngoài. Đặc biệt em đã học được cách tự lo cho bản thân khi đi sang xứ người và bên cạnh thời gian học tập em đã có thời gian đi đến nhiều nơi và học được nhiều điều mới”.

Thời gian một năm tuy không quá dài nhưng có thể đó là kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên của các bạn. Các bạn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc ơi! Hãy cũng nhau học tập thật tốt, trải nghiệm thật vui nhé!

Ngô Nguyễn Phương Uyên – DH19HQ

Dương Tiểu Phụng – DH19HQ

ThS. Nguyễn Thị Nga

Bài viết liên quan

Giảng viên và sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc hào hứng tham dự lễ hội Hangeul 2023
21/11/2023By
Xu hướng ngành nghề và tầm quan trọng của Tâm lý học trong 10 năm tới
11/11/2023By
Sinh viên Ngôn ngữ Anh lọt vào Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Trung toàn quốc – Đà Nẵng 2023
06/11/2023By
Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc thực tập tại Doanh nghiệp
11/10/2023By
Làm thế nào để có nhiều ý tưởng và từ vựng để viết bài luận “essay”?
03/10/2023By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ