Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu trao bằng tốt nghiệp cho 374 thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với quý thầy cô là lãnh đạo Viện, Khoa, Phòng, Trung tâm, quý thầy cô là cán bộ, giảng viên BVU cùng quý phụ huynh và người thân của Tân thạc sĩ, tân kỹ sư/ cử nhân  BVU.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chúc mừng tại buổi lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ có: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại BVU. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em trong những năm qua và hy vọng các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, cạnh tranh cao hiện nay.

Tại buổi Lễ có 78 Thạc sĩ và 296 Kỹ sư /Cử nhân được công nhận tốt nghiệp. Nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân, BVU đã tuyên dương, khen thưởng 43 tân thạc sĩ tốt nghiệp loại giỏi, 20 tân kỹ sư/cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi. Nhà trường đã công nhận và khen thưởng 03 Thủ khoa tốt nghiệp ở các bậc và các loại hình đào tạo và vinh danh 02 thủ khoa tốt nghiệp đại học: Sinh viên Hồ Trọng Vinh, ngành Công nghệ thông tin – Thủ khoa tốt nghiệp đại học chính quy; Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Dung, ngành Ngôn ngữ Anh – Thủ khoa tốt nghiệp đại học liên thông hình thức đào tạo chính quy.

Để đáp lại công sức giảng dạy và hướng dẫn của giảng viên BVU dành cho các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân, học viên Đào Thị Xuân Yến, lớp thạc sĩ ngành Đông phương học khóa 2021, đã đại diện phát biểu tri ân.

Có thể khẳng định rằng lễ tốt nghiệp được xem là sự kiện quan trọng nhất trong đời của học viên, sinh viên. Là cột mốc đánh dấu sự kết thúc quá trình học tập, nghiên cứu trong suốt thời gian dài. Đây không chỉ là niềm vui riêng của học viên mà còn là niềm tự hào của gia đình, của Nhà trường. Từ những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm trên giảng đường BVU, các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Sự kiện này cũng là minh chứng sinh động nhất, thực tế nhất về hiệu quả trong công tác giảng dạy, sự đóng góp không nhỏ của BGH, đội ngũ giảng viên đến thành công của các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân .

Như vậy, chuyến tàu thanh xuân của các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư/ Cử nhân tại BVU đã cập bến thật đẹp, thật ý nghĩa. Chúc các em sẽ luôn tự tin, năng động, gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp. Hy vọng rằng, các bạn sẽ mãi nhớ về mái trường, nhớ về từng khoảnh khắc ở nơi đây và hãy đừng quên rằng: “Dù qua bao nhiêu năm tháng, BVU vẫn sẽ luôn là nhà”!

 (Nguồn: bvu.edu.vn)

Bài viết liên quan

Khoa kinh tế biển – Logistics xin được chúc mừng các bạn sinh viên
Khoa kinh tế biển – Logistics xin được chúc mừng các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 Tốt
06/06/2024By
Đột nhập 1 tiết học “Vận tải biển – Thủy nội địa”
Đột nhập 1 tiết học “Vận tải biển – Thủy nội địa”
By
𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐡: 𝐕𝐮̃ đ𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐮̀𝐧𝐠 của lớp Kinh doanh quốc tê·
Tiết học thực hành: Vũ điệu ngoại giao trong thế giới tiệc tùng của lớp Kinh doanh quốc tê·
By
CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ BIỂN – LOGISTICS ĐẠT HỌC BỔNG VALOMA DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH LOGISTICS TẠI CÁC TRƯỜNG HỘI VIÊN
27/11/2023By
Khoa Kinh tế biển -Logistics chào đón Tân Sinh viên K2023
14/09/2023By

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM