Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập

Ngày 13/01/2023, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập (27/01/2006 – 27/01/2023).

Tham dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên, nhân viên toàn trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Hiệu trưởng BVU chúc mừng cho sự phát triển, khẳng định chất lượng, uy tín của Nhà trường sau 17 năm thành lập. Năm 2023, BVU tuyển sinh 65 ngành, chuyên ngành bậc đại học (gổm 62 chương trình chuẩn quốc gia và 03 chương trình cử nhân tài năng), 05 ngành bậc thạc sĩ, 01 ngành bậc tiến sĩ thuộc các lĩnh vực Kinh tế biển, Logistics; Du lịch; Kinh doanh, quản lý; Luật; Ngoại ngữ, khoa học xã hội; Kỹ thuật công nghệ và Khoa học sức khỏe. Đến nay, BVU đã cấp bằng tốt nghiệp trên 25.000 cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Năm 2019, BVU đạt kiểm định chất lượng quốc gia, năm 2021 BVU đạt chuẩn chất lượng 4 Sao quốc tế của QS Stars – Anh Quốc. Đội ngũ giảng viên BVU được đào tạo bài bản, nhiệt huyết; Chương trình đào tạo có sự tham gia, đồng hành giảng dạy của doanh nghiệp, doanh nhân ngay từ năm thứ nhất. Đây là thế mạnh đặc biệt của BVU, một cơ sở đào tạo đóng trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu là trung tâm dầu khí, cảng biển, du lịch đứng đầu cả nước, nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn, đa dạng ngành nghề.

Nhân dịp này, BVU tổ chức giao lưu chia tay năm cũ, chào đón năm mới Quý Mão 2023 với khí thế mới, đoàn kết, phần đấu quyết tâm đưa BVU phát triển vượt bậc.

Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm sinh viên BVU