Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp Đoàn khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 06 chương trình đào tạo

Sáng ngày 30/12/2022, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu (BVU) tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát sơ bộ thuộc Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục Sài Gòn. Đợt này, Đoàn khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo trình độ đại học gồm: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng; Quản trị kinh doanh; Kế toán, Ngôn ngữ Anh; Đông phương học và Công nghệ thông tin để chuẩn bị sẵn sàng cho đợt khảo sát chính thức. Đây là những ngành đào tạo có sức hút rất lớn tại BVU trong các năm qua.

Tham dự đợt Khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm có: TS Nguyễn Kim Dung – Trưởng đoàn, PGS.TS Đỗ Hạnh Nga, ThS Hà Thị Phương Minh – Thành viên; ThS Lê Như Dzi – Thư ký đoàn và Ông Nguyễn Ngọc Tú – Giám sát, hỗ trợ.

TS Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn khảo sát sơ bộ phát biều khai mạc
TS Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn khảo sát sơ bộ phát biều khai mạc

Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các thành viên Hội đồng tự đánh giá và các giảng viên, nhân viên liên quan.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương - Hiệu trưởng BVU phát biểu
PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng BVU phát biểu

Thay mặt Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, TS Nguyễn Kim Dung đánh giá cao những nỗ lực của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và chuẩn bị cho đánh giá ngoài. Đoàn khảo sát sơ bộ cam kết thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, trung thực, minh bạch, chuyên nghiệp. Thông qua đợt Khảo sát sơ bộ, các chuyên gia đã có những góp ý, khuyến nghị giúp trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo.

Quang cảnh Lễ khai mạc đợt Khảo sát sơ bộ

Tại Lễ khai mạc, PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định công tác đảm bảo chất lượng là đặc biệt quan trọng đối với Nhà trường. Những nhận xét, góp ý của Đoàn khảo sát sơ bộ đối với 06 chương trình đào tạo tại BVU có ý nghĩa rất lớn đối với Nhà trường, là cơ sở để Nhà trường cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo. PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương cam kết nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của Đoàn đưa ra.

Trước đó Đoàn đã dành thời gian khảo sát thực tế các cơ sở của Trường để nắm bắt về điều kiện làm việc, giảng dạy, nghiên cứu, học tập và sinh hoạt của cán bộ, giảng viên, sinh viên liên quan đến 06 chương trình đào tạo được đánh giá.

Kết thúc đợt khảo sát, đại diện Đoàn đánh giá ngoài và lãnh đạo Nhà trường đã ký kết biên bản khảo sát sơ bộ, thống nhất nội dung chương trình khảo sát chính thức sẽ diễn ra sắp tới.

TS Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn khảo sát, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương - Hiệu trưởng BVU và PGS.TS Đỗ Hạnh Nga ký Biên bản khảo sát sơ bộ
TS Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn khảo sát, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng BVU và PGS.TS Đỗ Hạnh Nga ký Biên bản khảo sát sơ bộ

Cán bộ, giảng viên BVU chụp hình với các chuyên gia của Đoàn Khào sát