Sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tiếp tục được nhận học bổng của Hiệp hội KOCHAM năm 2022

SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC VINH DỰ TIẾP TỤC ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG CỦA HIỆP HỘI KOCHAM NĂM 2022

 Hai bạn sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc là Hồ Mỹ Kim Chi và Nguyễn Thị Mai Thương đã được nhận học bổng trong chương trình “Lễ trao học bổng KOCHAM lần thứ 5 năm 2022 (tên gọi tắt của Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/11/2022 vừa qua.

Hiệp hội KOCHAM bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003, là tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho hơn 3.500 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại khu vực miền Trung và Nam Việt Nam. Với nhiệm vụ chủ yếu là gắn kết, tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam, là cơ quan phát ngôn của cộng động doanh nghiệp Hàn Quốc trong việc đóng góp ý kiến cải thiện môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Với mong muốn khuyến khích và hỗ trợ cho các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tính học tập tốt đang theo học ngành Hàn Quốc tại các trường Đại học, bắt đầu từ năm 2018, KOCHAM đã lập nên Dự án học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học.

Một lần nữa xin chúc mừng Kim Chi và Mai Thương là hai sinh viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, một trong số sáu trường ĐH, CĐ tại khu vực phía Nam có đào tạo ngành Hàn đã vinh dự được nhận học bổng KOCHAM 2022 với trị giá mỗi suất là 5.000.000 đ (năm triệu đồng).

Hy vọng đây là món quà tinh thần để giúp các em cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS Nguyễn Thị Nga

Bài viết liên quan

Lễ trao học bổng và chia sẻ cơ hội việc làm cho sinh viên ngôn ngữ Trung
04/01/2023By
Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo Đài Loan thăm và làm việc với Khoa Ngoại ngữ – Khoa học xã hội BVU
03/01/2023By
Chuẩn đầu ra Chương trình đào tạo đại học chính quy
24/12/2022By
Thông tin liên hệ Khoa Ngoại ngữ và Khoa học xã hội
By
Hân hoan chào đón tân sinh viên 2022 của Khoa Ngoại ngữ – Khoa học xã hội BVU
23/12/2022By