Sinh viên BVU tham dự vòng bán kết Giải thưởng nghiên cứu khoa học Euréka

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia ở 2 lĩnh vực kinh tế và công nghệ Hóa dược. Ở lĩnh vực kinh tế nhóm sinh viên Lại Vũ Vân An (Trưởng nhóm) Nguyễn Diệp Uyên Vy; Lê Thị Hoài Phương dưới sự hướng dẫn của ThS Nghiêm Phúc Hiếu (Giảng viên Khoa kinh tế – luật – logistics tham gia đề tài nghiên cứu “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự trì hoãn áp dụng dịch vụ thanh toán di động ngành du lịch trong thời kỳ Covid”.

Với đề tài “Nghiên cứu tổng hợp nanosilica từ phế thải nông nghiệp bằng phương pháp kết tủa” nhóm sinh viên Thái Quốc Huy (Trưởng nhóm) và Phạm Hoàng Ân dưới sự hướng dẫn của TS Lưu Sơn Tùng (Khoa CNKT – NNCNC) tham gia trong lĩnh vực Hóa dược.

Vòng bán kết Giải thưởng nghiên cứu khoa học Euréka năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 24/10/2021 đến ngày 31/10/2021 bằng hình thức trực tuyến.

• Lĩnh vực Kinh tế: diễn ra lúc 1 giờ 30 ngày 27/10/2021.
  • Lĩnh vực Công nghệ Hóa dược: diễn ra lúc 13 giờ 30 ngày 30/10/2021

Lịch trình chi tiết Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – EURÉKA lần 23 năm 2021 xem tại ảnh:

Mời các bạn đón xem vòng chung kết và cổ vũ tinh thần cho các đội tuyển của BVU.

Mọi thông tin chi tiết xem tại:

Phòng Tuyển sinh – Truyền thông