NGUYỄN NHẬT TÂN

Cựu sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.

Nhật Tân hiện đang làm việc tại One Mount (thuộc tập đoàn Vingroup). Cậu chàng cũng là “ông chủ nhỏ” khi sở hữu cho riêng mình một cửa hàng kinh doanh về thức ăn.

Ở ngưỡng cửa ra trường, Nhật Tân cũng đã từng chập chững với rất nhiều thử thách. Trước những trăn trở trên con đường trưởng thành, chàng thanh niên đã không ngừng cố gắng để ngày một chững chạc, kiên trì và tự tin hơn, từ đó tìm kiếm cơ hội cho bản thân và khẳng định “vị thế” của chính mình.

Chưa dừng lại ở đó, tự mình nhận thức được việc: “Giá trị chỉ có thể phát huy thịnh vượng hơn khi chúng ta không ngừng tạo ra nó”, Nhật Tân chủ động tự học hỏi, mày mò ở các kênh đầu tư riêng.

 

Gửi lời đến các bạn sinh viên đang băn khoăn trước giai đoạn “khủng hoảng” của tuổi trẻ: không biết cái mình chọn có đúng chưa?, có phù hợp chưa?, hay thậm chí chẳng biết phải đi như thế nào?, Nhật Tân chia sẻ:
“- Các bạn đừng lo lắng, quan trọng là thái độ, tinh thần, trách nhiệm của bản thân. Hãy chủ động, tự tin và không ngừng học hỏi. Chỉ cần chủ động, bất cứ hoạt động hay các công việc hiện tại có liên quan đến ngành học hay không, đều tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho mình khi còn là sinh viên. Những trải nghiệm này, chắc chắn ít nhiều sẽ là hành trang cho chặng đường sắp tới của các bạn.”

Chàng cựu sinh viên còn không quên nhắn gửi với các bạn trẻ, rằng nếu có khó khăn, hãy liên lạc với anh. Dù bận rộn thế nào anh cũng sẽ cố dành thời gian để chia sẻ, làm “kim chỉ nam” cho các bạn.

Có một đàn anh nhiệt tình như Nhật Tân thì còn gì tuyệt hơn? Không chỉ thành công mà còn thương đàn em hết mực nữa. Bạn nào cần thông tin của Nhật Tân thì hãy nhắn tin về Fanpage của BVU nhé!

Bài viết liên quan

Sinh viên BVU đoạt giải tại Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật các trường đại học phía Nam
18/03/2023By
Cathay Life đồng hành cùng sinh viên BVU.
05/01/2023By
Hoàng Thân – cựu sinh viên ngành Điện – Điện tử
27/12/2022By
Nhật Quang – Cựu sinh viên Ngành Kế toán
By
Văn Tú – Cựu sinh viên Ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử
By