Ngành Tài Chính Ngân Hàng chưa bao giờ hết hot!

Môi trường làm việc tiện nghi, hiện đại, chuyên nghiệp và năng động

Hầu hết, ngân hàng đều có văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Điều kiện làm việc tốt giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong công việc.

Các ngân hàng đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tại đây bạn sẽ được học hỏi và đào tạo chuyên sâu để trở thành nhân viên tài chính giỏi.

Bất cứ sự kiện kinh tế nào cũng có thể ảnh hưởng đến thị trường tài chính tiền tệ và ngược lại sự thay đổi của các vấn đề về lãi suất, tỷ giá đều ảnh hưởng đến các hoạt động kinh tế khác như xuất nhập khẩu, đầu tư… Sự tiếp xúc với những biến chuyển sôi động nhất của thị trường tài chính sẽ giúp cho bạn linh hoạt và năng động hơn.

Nhân viên tài chính ngân hàng không chỉ gói gọn trong công việc văn phòng như quầy giao dịch và phòng kế toán …mà còn có những công việc thời gian linh hoạt với nhiều cơ hội để giao lưu, gặp gỡ khách hàng, mở rộng quan hệ như nhân viên tín dụng, thẩm định giá…

Cơ hội phát triển suy đoán và nhạy bén

Chính vì sự đa dạng thông tin và tình huống trong ngành tài chính ngân hàng đòi hỏi sự nhạy bén trong suy nghĩ và dứt khoát trong hành động. Những dự đoán của bạn về tình hình tài chính, chứng khoán một cách chính xác có thể mang lại những siêu lợi nhuận cho bạn và ngân hàng.

Như vậy, đối với những bạn có năng lực đặc biệt về tài chính và yêu thích lĩnh vực này, ngân hàng sẽ là môi trường hoạt động lý tưởng cho bạn.

Nhiều cơ hội thăng tiến

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống tài chính ngân hàng trên thế giới cũng như trong nước vừa mang đến cho bạn cơ hội việc làm vừa tạo ra môi trường cạnh tranh đòi hỏi bạn phải luôn nổ lực không ngừng để học hỏi, cập nhật thông tin, hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ để không bị tụt hậu và đào thải. Việc cải thiện và nâng cấp bản thân thường xuyên sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến.

Do đó, để thực hiện ước mơ trở thành chuyên viên tài chính ngân hàng, các bạn cần có môi trường tốt nhất để đồng hành. Hãy đến với trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vì chúng tôi có:Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tâm.

  • Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế.
  • Sinh viên có nhiều cơ hội được học tập kinh nghiệm thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường.
  • Có nhiều hoạt động cho các bạn sinh viên chuyên ngành như các cuộc thi và chương trình ngoại khoá bổ ích.
  • Sinh viên ra trường có cơ hội việc cao làm tại các Ngân hàng mà nhà trường liên kết.
  • Bằng cấp của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ngang bằng với các trường Đại học lớn trong nước.

Nguyễn Thị Anh Thư

Bài viết liên quan

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp – Dấu mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVU
Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp – Dấu mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVU
09/01/2024By
Khoa Kinh tế – Luật BVU tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sinh viên
Khoa Kinh tế – Luật BVU tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sinh viên
By
Lễ ra mắt câu lạc bộ Luật New Law của Khoa Kinh tế – Luật BVU
Lễ ra mắt câu lạc bộ Luật New Law của Khoa Kinh tế – Luật BVU
17/12/2023By
Công ty Hóa dầu Long Sơn tổ chức phỏng vấn tuyển dụng tại BVU
13/12/2023By
Hoành tráng và đặc sắc – Khoa Kinh tế – Luật chào đón Tân Sinh viên K2023
18/09/2023By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ