[Livestream Talk Show số 01] “2k5 Nhập học vào BVU – Thực tập có lương & Việc làm chờ sẵn” với chủ đề “Nhu cầu nhân lực khối ngành Kinh tế biển – Logistics.”

Click vào để xem!Trân trọng

Đây là chương trình Livestreams số 01 tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2023 của BVU, nhằm giúp các em học sinh 2K5 và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, chính sách học bổng, thực tập tại doanh nghiệp, cơ hội việc làm dành cho thí sinh đăng ký và nhập học vào BVU năm 2023 khối ngành Kinh tế biển – Logistics.
Ngoài ra trong chương trình có phần bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn học sinh đăng ký xét tuyển vào BVU năm 2023, mỗi phần thưởng là một phiếu quà tặng trị giá 5.000.000 đồng. Tất cả các bạn học sinh đăng ký xét tuyển vào BVU đều sẽ có một mã dự thưởng bao gồm (2 số của ngày sinh + 6 số cuối của số điện thoại đăng ký). Nếu bạn nào chưa có mã dự thưởng vui lòng đăng ký xét tuyển online tại link: https://xettuyen.bvu.edu.vn/ để được nhận mã dự thưởng và tham gia chương trình bốc thăm.
Đặc biệt trong mỗi số Livestream sẽ có 10 thẻ cào điện thoại giá trị từ 50-100k dành cho người nhanh tay nhất.
Thời gian phát sóng: 20h00 Chủ nhật, ngày 02/4/2023.
Khách mời tham dự chương trình gồm có:
1. TS. Mai Xuân Thiệu, Trưởng Khoa Kinh tế biển – Logistics Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam
2. Ông Dương Thanh Khang, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Cảng Tổng hợp Thị Vải
3. Ông Trần Chí Dũng, Phó Viện trưởng Viện quản trị Logistics Toàn Cầu
4. Bà Phạm Thị Thùy Trang, Điều phối viên nhân sự Công ty TNHH Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (SSIT), 0937481805
5. ThS. Nguyễn Minh Trung, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu