Lễ công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng ngày 05/9/2024 tại Trung tâm Hội Nghị Hải Phương Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ và 06 chương trình đào tạo trình độ đại học. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng, khẳng định những nỗ lực không ngừng của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và hội nhập quốc tế.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga PGĐ thường trực Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn; TS. Lê Hoàng Vũ, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn. Về phía nhà trường, sự kiện còn có sự tham gia của PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên K2024.

Sau một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và đánh giá nghiêm túc, trong niềm vui của tập thể nhà trường, TS. Lê Hoàng Vũ, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã công bố các Quyết định công nhận 06 chương trình đào tạo trình độ đại học và 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ đạt kiểm định chất lượng giáo dục của gồm các chương trình đào tạo sau đây:

Trình độ thạc sĩ: Công nghệ thông tin, Đông phương họcPhương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh

Trình độ đại học: Luật, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TS Đỗ Hạnh Nga nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm định chất lượng giáo dục, khẳng định những cố gắng vượt bậc và chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng thời, bà cũng đưa ra những gợi ý quý báu để nhà trường tiếp tục hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường, đã bày tỏ niềm tự hào về những thành quả mà nhà trường đạt được. Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã đồng hành cùng nhà trường trong quá trình kiểm định, cảm ơn toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực để đạt được kết quả hôm nay.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Việc đạt được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Đây cũng là động lực để nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và hội nhập quốc tế.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và hân hoan. Sự kiện này không chỉ là một dấu mốc quan trọng của nhà trường mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của cả cộng đồng giáo dục trong việc nâng cao chất lượng đào tạo.