Khoa du lịch- sức khỏe tổ chức chào đón tân sinh viên khóa 2022

Cứ mỗi năm một lần, trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu nói chung và khoa Du lịch-sức khỏe nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết cũng như để trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học; chiều ngày 6 tháng 10 năm 2022 được sự quan tâm và cho phép của nhà trường, Khoa Du lịch-Sức khỏe tiến hành tổ chức chương trình Chào mừng Tân sinh viên Khoa Du lịch-Sức khỏe năm học 2022-2023.

 

Thông qua chương trình các bạn tân sinh viên đã hiểu rõ hơn về ngành và chương trình đào tạo của khoa cũng như tạo mối đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong khoa với nhau.

Sau tiết mục văn nghệ mở màn vô cùng ấm áp của bạn Quỳnh Sumi, ThS. Nguyễn Quang Thái- phó trưởng Khoa Du lịch-Sức khỏe đã chia sẻ đến các bạn tân sinh viên về ngành du lịch, các hoạt động, cuộc thi của sinh viên, các hoạt động theo chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Du lịch. Song song với đó tại hội trường 2.406 Lãnh đạo bộ môn Dược học và Điều dưỡng cũng có những chia sẻ cùng giải đáp thắc mắc đến cho các bạn sinh viên khối Sức khỏe.

 

Tiết mục văn nghệ từ bạn Nguyễn Quốc Khánh -DH19LH đã làm cho bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết và cuối chương trình các bạn sinh viên đã rất hào hứng với các câu đố liên quan đến hiểu biết về lĩnh vực du lịch và sức khỏe thông qua trò chơi với giao diện Ai là triệu phú, phần Gameshow đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi cũng là phần kết cho buổi Chào đón tân sinh viên đầu khóa 2022.

 

Buổi lễ Chào đón Tân sinh viên khoá 2022 của Khoa Du Lịch-Sức Khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một hành trình mới đã chính thức mở ra, chúc các bạn Khóa 22 sẽ có một năm học đầy hứng khởi, nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, khởi đầu một chặng đường mới với nhiều trải nghiệm và gặt hái được nhiều thành công.

“BVU- NƠI TRẢI NGHIỆM ĐỂ THÀNH CÔNG”

TH

Bài viết liên quan

Khoa Du lịch – Sức khỏe chào đón Tân sinh viên K2023
16/09/2023By
Ban Giám hiệu BVU trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 tân trưởng khoa và Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm SV
Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu bổ nhiệm 02 Trưởng khoa mới
09/04/2023By
Sinh viên ngành Điều Dưỡng và học phần thực hành
23/12/2022By
Sự kiện thi kết thúc học phần của sinh viên Du lịch
By
Thông tin thầy cô khối ngành du lịch để các em sinh viên liên hệ hỗ trợ
By

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM