Khoa Du lịch – Sức khỏe chào đón Tân sinh viên K2023

Cứ mỗi năm một lần, khoa Du lịch-Sức khỏe lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới. Trong không khí trang trọng và ấm cúng chiều ngày 15 tháng 9 năm 2023 được sự quan tâm và cho phép của nhà trường, Khoa Du lịch- Sức khỏe tiến hành tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên Khoa Du lịch-Sức khỏe năm học 2023-2024.

Khoa Du lịch-Sức khỏe trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

Trong khuôn khổ chính của chương trình, lãnh đạo Khoa, Ngành đã giới thiệu về khoa, về ngành học, cơ hội việc làm, các hoạt động, các cuộc thi, những trải nghiệm nghề nghiệp,… cho các tân sinh viên. Với nội dung chính này các tân sinh viên đã được cung cấp cho mình kiến thức chung tổng quát về Trường, về Khoa. Đây có thể nói là cẩm nang cần thiết cho các bạn trong suốt quãng đời sinh viên.

PGS. TS. LS. Nguyễn Thị Hoài Phương- Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

TS. Phạm Ngọc Hải- Trưởng khoa Du lịch-Sức khỏe

Các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng sôi động và chuyên nghiệp đã chinh phục khán giả toàn hội trường. Đặc biệt phần hoạt náo và gameshow đã mang lại không ít tiếng cười cho khán giả.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ khoa Du lịch – Sức khỏe vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các vị khách quý là Đại diện Hiệp hội du lịch Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch lớn trong địa bàn tỉnh. Thông qua sự kết nối này lãnh đạo khoa đã mang nhiều suất học bổng về cho sinh viên của khoa mình. Cụ thể, trong năm học này có 1 sinh viên được nhận 1 suất học bổng toàn phần trị giá 110tr đồng; 10 sinh viên nhận 10 suất học bổng trị giá 10tr đồng. Sự kết nối chặt chẽ giữa Khoa với Doanh nghiệp không những đã mở ra nhiều cơ hội về học bổng cho tân sinh viên K2023 mà còn tạo kết nối lâu dài cho khoa đưa các em sinh viên đi thực tập có lương và cam kết việc làm sau ra trường.

Chia sẻ của TS. Phạm Ngọc Hải

Buổi lễ Chào đón Tân sinh viên khoá 2023 của Khoa Du Lịch-Sức Khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một hành trình mới đã chính thức mở ra, chúc các bạn K2023 sẽ có một năm học đầy hứng khởi, nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, khởi đầu một chặng đường mới với nhiều trải nghiệm và gặt hái được nhiều thành công.

Lam Anh