nguyễn hoàng thân

Cựu sinh viên ngành Điện - Điện tử khóa 2007

Nguyễn Hoàng Thân, cựu sinh viên BVU khóa 2007 ngành Điện – Điện tử, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cơ khí MES7 (TP.Vũng Tàu)

Mình hiện làm kinh doanh. Tuy nhiên, những kiến thức học được ở trường bổ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh của mình. Lĩnh vực kinh doanh của Công ty mình là thiết bị kỹ thuật, chính vì vậy nếu không có kiến thức trên giảng đường đại học thì mình sẽ không đảm bảo chất lượng công việc tốt được.

Sau khi tốt nghiệp BVU, mình cũng đã đi làm ở nhiều môi trường khác nhau để tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bản thân. Trên nền tản kiến thức học được từ BVU và trải nghiệm thực tiễn, mình thực sự đã học hỏi được rất nhiều từ các công việc ấy đặc biệt là các đồng nghiệp của mình.

Rất may mắn cho mình đó là trong quá trình học ở BVU, mình được học chung với các bạn ngành Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ Anh, chính các bạn đã giúp mình tạo được động lực trang bị thêm ngoại ngữ và công nghệ thông tin ngay trên giảng đường đại học. Kiến thức đó đã giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc của Công ty, khi mà các đối tác của Công ty chủ yếu là Công ty nước ngoài.

Khi mới ra trường, cũng như những tân cử nhân khác, mình rất bỡ ngỡ với công việc mới. Mình cũng rất khó khăn khi bắt nhịp với công việc, tuy nhiên, ngay sau đó mình nhận ra, “Muốn biết phải hỏi – Muốn giỏi phải học”, đừng ngần ngại giao tiếp và xin chỉ dẫn từ những anh chị, bạn bè đồng nghiệp của mình, vì khi đó học và hành sẽ song song với nhau và rất nhiều kinh nghiệm sẽ được tích lũy.

Mình đã trải qua rất nhiều công việc để giờ đây có thể làm chủ được doanh nghiệp của riêng mình. Trên hành trình ấy, mình đã gặp rất nhiều gian nan, thử thách, nhưng thực sự mình cảm thấy biết ơn những tháng ngày học ở BVU, không chỉ kiến thức, thầy cô còn là những người động viên, hỗ trợ mình rất nhiều, đó là điều mà sau mỗi lần thất bại mình lại vững vàng đứng lên và tiếp tục phát triển.

“Chặng đường vinh quang không trải hoa hồng”, các bạn sinh viên hãy xác định mình sẽ gặp nhiều sóng gió, nhiều khó khăn, thất bại, nhưng nếu có kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh các bạn sẽ luôn thành công, cựu sinh viên Nguyễn Hoàng Thân nhắn gửi tới các BVUer!

Bài viết liên quan

Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
25/04/2024By
Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate
Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate
18/01/2024By
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
15/01/2024By
Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường
14/01/2024By
z
Câu chuyện truyền cảm hứng về sinh viên có việc làm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
10/01/2024By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ