Giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức hoạt động Membership Training – Cơ hội học hỏi, vui chơi và gắn kết

Ngày 15/7 vừa qua, giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc đã tổ chức hoạt động giao lưu nhằm tạo cơ hội học hỏi, giao lưu và gắn kết giữa các khóa. Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Ngoài thời gian học tập trên lớp, đây cũng là dịp để mọi người cùng chia sẻ và hiểu nhau hơn. Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều trò chơi để các bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Thời tiết ngày hôm đó mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động. Không khí sôi nổi với những tiếng cười đùa vang khắp khu du lịch Long Cung. Nhìn các bạn hồn nhiên vui đùa, các thầy cô mong muốn thời gian dừng lại để giữ mãi khoảnh khắc đẹp này. Đối với sinh viên năm cuối, đây là một trong những kỷ niệm đáng nhớ bên thầy cô và các bạn trước ngày tốt nghiệp. Với sinh viên năm nhất, đây là cơ hội để các bạn mở lòng hơn sau thời gian đầu chưa quen.

 

 

Đến chiều, mọi người ra về trong niềm vui không nguôi. Đó chính là động lực để thầy cô tổ chức thêm nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi cho sinh viên trong thời gian tới.

ThS. Nguyễn Thị Nga

Bài viết liên quan

Sinh viên BVU chạm đến ước mơ…Hoa anh đào
24/08/2023By
SINH VIÊN BVU LỌT TOP 10- BƯỚC VÀO CHUNG KẾT TOÀN QUỐC CUỘC THI “ ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG” LẦN THỨ V, NĂM 2023
18/08/2023By
10 sai lầm cần tránh khi viết bài luận tiếng Anh (essay) trong IELTS writing
13/06/2023By
Sinh viên BVU và Tư tưởng Hồ Chí Minh
19/05/2023By
Sinh viên BVU đoạt giải tại Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Nhật các trường đại học phía Nam
18/03/2023By