Giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chức hoạt động Membership Training – Cơ hội học hỏi, vui chơi và gắn kết

Ngày 15/7 vừa qua, giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc đã tổ chức hoạt động giao lưu nhằm tạo cơ hội học hỏi, giao lưu và gắn kết giữa các khóa. Sự kiện thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Ngoài thời gian học tập trên lớp, đây cũng là dịp để mọi người cùng chia sẻ và hiểu nhau hơn. Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều trò chơi để các bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Thời tiết ngày hôm đó mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động. Không khí sôi nổi với những tiếng cười đùa vang khắp khu du lịch Long Cung. Nhìn các bạn hồn nhiên vui đùa, các thầy cô mong muốn thời gian dừng lại để giữ mãi khoảnh khắc đẹp này. Đối với sinh viên năm cuối, đây là một trong những kỷ niệm đáng nhớ bên thầy cô và các bạn trước ngày tốt nghiệp. Với sinh viên năm nhất, đây là cơ hội để các bạn mở lòng hơn sau thời gian đầu chưa quen.

 

 

Đến chiều, mọi người ra về trong niềm vui không nguôi. Đó chính là động lực để thầy cô tổ chức thêm nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi cho sinh viên trong thời gian tới.

ThS. Nguyễn Thị Nga

Bài viết liên quan

Giảng viên và sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc hào hứng tham dự lễ hội Hangeul 2023
21/11/2023By
Xu hướng ngành nghề và tầm quan trọng của Tâm lý học trong 10 năm tới
11/11/2023By
Sinh viên Ngôn ngữ Anh lọt vào Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Trung toàn quốc – Đà Nẵng 2023
06/11/2023By
Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc thực tập tại Doanh nghiệp
11/10/2023By
Làm thế nào để có nhiều ý tưởng và từ vựng để viết bài luận “essay”?
03/10/2023By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ