Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo Đài Loan thăm và làm việc với Khoa Ngoại ngữ – Khoa học xã hội BVU

Sáng ngày 29/12/22, phái đoàn 4 thành viên gồm Tiến sĩ Chun-Fen Tai, Giám đốc Trung tâm ngôn ngữ Trung, Tiến sĩ Constance Fang, Trợ lý giáo sư Khoa tiếng Trung ứng dụng và Viện giảng dạy tiếng Trung, cùng hai chuyên gia cao cấp Crystal Tsai và Doris Huang từ Trung tâm ngôn ngữ Trung của Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo Đài Loan (Wenzao Ursuline University of Languages) đã tới thăm và làm việc với Khoa Ngoại ngữ – Khoa học xã hội, Đại học Bà – Rịa Vũng Tàu.

Tiếp đoàn có Tiến sĩ Vũ Xuân Hướng, Trưởng Khoa, cô Lê Thị Hoài Trâm Phó trưởng Bộ môn ngôn ngữ Trung và Thầy Yang (Đài Loan) Giảng viên Khoa. Qua trao đổi làm việc, đoàn chuyên gia đã đồng ý cử thêm chuyên gia sang hỗ trợ đào tạo cho ngành ngôn ngữ Trung của Trường. Đây là tin vui cho ngành cũng như các bạn sinh viên đã tin yêu lựa chọn chuyên ngành ngôn ngữ Trung của BVU.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô Khoa NN – KHXH