CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ BIỂN – LOGISTICS ĐẠT HỌC BỔNG VALOMA DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH LOGISTICS TẠI CÁC TRƯỜNG HỘI VIÊN

Ngày 26 tháng 11 năm 2023, Ban Chấp hành Hiệp hội đã ban hành Quyết định số 54/QĐ-BCH thành lập Quỹ Học bổng VALOMA. Cùng với đó, Ban Thường vụ Hiệp hội cũng ban hành các Quyết định về Quy chế xét duyệt học bổng VALOMA và thành lập Hội đồng Quản lý Quỹ nhằm động viên, khuyến khích các em sinh viên nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học về logistics, qua đó tăng cường kết nối các trường là hội viên của Hiệp hội.

Trong thời gian qua, phong trào học tập, nghiên cứu về logistics và quản lý chuỗi cung ứng của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) đã có nhiều bước tiến phát triển mạnh mẽ. Nhiều sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học về logistics. Bên cạnh đó, cũng có những tấm gương sinh viên nghèo vượt qua khó khăn để quyết tâm theo đuổi ngành học này. Một trong những tấm gương đó là sinh viên Lê Thị Thu Hậu Khóa 2021 của Khoa kinh tế biển – Logistics, trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Bài viết liên quan

Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu trao bằng tốt nghiệp cho 374 thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân
27/11/2023By
Khoa Kinh tế biển -Logistics chào đón Tân Sinh viên K2023
14/09/2023By
Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đạt Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo
07/04/2023By
Sinh viên Khoa Kinh tế Biển – Logistics đã vô địch giải bóng đá “Hội thao Sinh viên BVU 2023”
03/04/2023By
[Livestream Talk Show số 01] “2k5 Nhập học vào BVU – Thực tập có lương & Việc làm chờ sẵn” với chủ đề “Nhu cầu nhân lực khối ngành Kinh tế biển – Logistics.”
By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ