Chủ nhân may mắn thứ 2 trúng thưởng Laptop trong livestream chủ đề số 2 “Nhu cầu nhân lực lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn và Ngoại ngữ”

Tại chương trình Livestream “2K4 NHẬP HỌC VÀO BVU – THỰC TẬP CÓ LƯƠNG & VIỆC LÀM CHỜ SẴN” với chủ đề “Nhu cầu nhân lực lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn và Ngoại ngữ” được phát sóng vào lúc 08h00 tối ngày 10/8/2022 trên Fanpage chính thức của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Ban tổ chức đã công bố thí sinh may mắn thứ 2 trúng thưởng Laptop trị giá 16.000.000đ.

Thí sinh may mắn thứ 2 trúng thưởng laptop với mã số bốc thăm 5376105776 là bạn Đoàn Thu Hương – THPT Trần Hưng Đạo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đăng ký nguyện vọng 1 vào BVU ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. BVU xin chúc mừng bạn Thu Hương đã là người thứ 2 may mắn trúng laptop trong chương trình.

Ông Đậu Thế Anh công bố thí sinh may mắn nhận Laptop trong chương trình livestream talkshow số 1

BVU vẫn tiếp tục tổ chức bốc thăm trúng thưởng Laptop ở những số phát sóng tiếp theo. Các bạn thí sinh hãy nhanh tay đăng ký nguyện vọng 1 vào BVU để tham gia bốc thăm trúng thưởng Laptop và nhiều học bổng, chính sách ưu đãi khác.

Mã số trúng thưởng là dãy số gồm 05 số cuối CCCD và 05 số cuối điện thoại (thí sinh điền trong phiếu dự thi) ghép lại.

Các bạn cùng đón xem chương trình livestream talkshow số 3 vào lúc 08h00 tối ngày 14/8/2022 trên Fanpage BVU – Trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu để xem ai là chủ nhân của những chiếc Laptop tiếp theo nha!

Xem lại livestream số 2 tại: