BVU làm việc với Đại học Dongshin (Hàn Quốc)

Vào lúc 09h00 ngày 10/02/2022, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã có buổi làm việc trực tuyến với Đại học Dongshin (Hàn Quốc). Tham dự cuộc họp, phía Trường Đại học BRVT có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Đình Long-Phó hiệu trưởng, TS. Tống Thị Minh Thu-Phó trưởng phòng KT-ĐBCL-HTQT. Về phía Đại học Dongshin, đại diện là ông Jo Yo Han  và cô Nguyễn Thị Thu Hà- Cán bộ phòng hợp tác Quốc tế  ĐH Dongshin.

Mở đầu cuộc họp, hai trường chào hỏi, và giới thiệu sơ lược về 2 trường. Nội dung chi tiết trong buổi họp, 2 trường trao đổi một số vấn đề sau. Thứ nhất, về chương trình trao đổi sinh viên, Đại học Dongshin đồng ý tăng số lượng SV từ 2 SV lên 5 SV/năm. Thứ hai, về chương trình liên kết đào tạo do Đại học Dongshin cấp bằng: liên kết 2+2, 3+1, BVU ưu tiên thực hiện chương trình 3+1. Chi tiết về học phí, ngành đào tạo, chương trình đào tạo hai bên thống nhất sẽ trao đổi cụ thể hơn ở các cuộc họp tiếp theo. Thứ ba, hai bên trao đổi về hợp tác chương trình chuyển tiếp từ Đại học lên thạc sĩ, cấp bằng của Đại học Dongshin. Cuối cùng, hai trường vẫn sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động giao lưu văn hóa, học thuật cho sinh viên.

Hai trường thống nhất sẽ tiếp tục có những buổi họp tiếp theo để cùng nhau thảo luận chi tiết hơn các hoạt động sẽ triển khai

[English version]

At 09:00 on February 10, 2022, Ba Ria-Vung Tau University had an online meeting with Dongshin University (Korea). Attending the meeting, BRVT University had the presence of Assoc. Prof. Dr. Pham Dinh Long-Vice president, Dr. Tong Thi Minh Thu-Deputy Head of Department of Examination, Quality Assurance and International Relations. On the side of Dongshin University, represented by Mr. Jo Yo Han and Ms. Nguyen Thi Thu Ha – Officer of International Cooperation Department of Dongshin University.
At the beginning of the meeting, the two universities greeted each other, and have a brief introduction. In detail in the meeting, the two sides discussed some of the following issues. Firstly, regarding the student exchange program, Dongshin University agreed to increase the number of students from 2 students to 5 students per year. Secondly, about the joint training program awarded by Dongshin University: 2+2, 3+1 association, BVU gives priority to implementing the 3+1 program. Details of tuition fees, training disciplines and training programs will be discussed in more detail at the next meeting. Third, the two sides discussed about cooperation in the transfer program from bachelor to master, degree awarding from Dongshin University. Finally, the two universities will continue to maintain cultural and academic exchange activities for students.

The two sides agreed to continue to have follow-up meetings to discuss in more detail for all the activities.

Phương Võ