Bế mạc và trao giải Hội thao Sinh viên BVU Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Chiều ngày 26/3/2023 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Bế mạc và trao giải Hội thao Sinh viên BVU chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Hội thao năm nay có 2 môn thi đấu là bóng đá nam – nữ phối hợp và kéo co.

Tham dự buổi khai mạc, về phía BVU có sự tham dự PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Ngọc Tài – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Thức – Chủ tịch Hội Sinh viên; các thầy cô, các bạn sinh viên đến từ các khoa cùng Tổ trọng tài và hơn 100 vận động viên tham gia các đội thi đấu.

Về phía đơn vị đồng hành có sự tham gia của ông Đoàn Mạnh Cường – Giám đốc Nha khoa Marina Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Đại diện Trung tâm Hội nghị AROMA Center.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, ThS Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Hội thao năm nay, các đội thể hiện tinh thần Đoàn kết – Cao thượng và Tiến bộ qua từng trân đấu, đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem. Đây là kết quả từ sự chuẩn bị, luyện tập kỹ lưỡng của các cá nhân và tập thể đoạt giải. Qua Hội thao này, phát hiện nhiều sinh viên có tài năng, đam mê thể thao, Nhà trường sẽ tạo thêm nhiều sân chơi dành cho các bạn trong thời gian tới, không chỉ dùng lại ở cấp khoa, cấp trường mà tham gia tranh tài trong các giải đấu sinh viên khu vực và toàn quốc”.

Kết quả của Hội thao:

Bóng đá Đội Kéo co Đội
Giải nhất Kinh tế biển – Logistics 3 Giải nhất Kinh tế – Luật
Giải nhì Ngoại Ngữ – Khoa học xã hội 1 Giải nhì Du lịch – Sức khoẻ
Giải ba Kinh tế biển – Logistics 2 Giải ba Kinh tế biển – Logistics 2
Khuyến khích Kinh tế – Luật 1 Khuyến khích Ngoại ngữ – Khoa học xã hội
Phong cách Du lịch – Sức khoẻ

-Vua phá lưới Nam: Minh Chiến đội Kinh tế – Luật 1 và Tấn Lộc  đội Kinh tế biển – Logistics 3

-Vua phá lưới Nữ: Hồng Nhung đội Kinh tế biển – Logistics 3

-Thủ môn xuất sắc nhất: Gia Bách đội  Ngoại Ngữ – Khoa học xã hội 1

Các đội tham gia Hội thao nhận được nhiều lời khen và động viên từ các thầy cô, Tổ trọng tài và khách mời. Đây cũng là dịp để các sinh viên thể hiện năng lực của mình để tranh tài, tạo động lực cho việc học tập và rèn luyện sức khỏe.

Lễ Bế mạc và trao giải diễn ra trong không khí sôi động, chuyên nghiệp, các đội đoạt giải được tuyên dương và nhận thưởng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần khích lệ và nâng cao tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội cho sinh viên BVU.

“Trường Đại hc Bà Ra Vũng Tàu vinh hnh được nhn 02 chiếc áo lưu nim có ch ký ca HVL Park Hang – Seo cùng các tuyn th Đội tuyn Bóng đá  Vit Nam. Đây là món quà tinh thn đầy ý nghĩa mà HVL trưởng cùng Đội tuyn dành tng cho Sinh viên BVU nhân chuyến luyn tp ti thành ph bin Vũng Tàu. Món quà tinh thần này đã to thêm động lc, thúc đẩy tinh thn th dc th thao, đặc bit là bmôn bóng đá cho các bn sinh viên BVU. Nhân dịp này, các đội tham gia chụp ảnh lưu niệm cùng 02 chiếc áo mà HLV Park Hang – Seo và các anh đã trao tặng”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THAO

Bài viết liên quan

𝐁𝐕𝐔 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐂𝐄𝐀 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐋𝐞̂̃ 𝐛𝐞̂́ 𝐦𝐚̣𝐜 𝐊𝐡𝐚̉𝐨 𝐬𝐚́𝐭 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐦 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝟎𝟒 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐨̣̂ 𝐭𝐡𝐚̣𝐜 𝐬𝐢̃
BVU phối hợp với CEA SAIGON tổ chức Lễ bế mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 04 Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ
23/04/2024By
Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức chương trình tiếp đón Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ
Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức chương trình tiếp đón Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ
16/04/2024By
Bùng nổ sắc màu tuổi trẻ tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
Bùng nổ sắc màu tuổi trẻ tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
27/03/2024By
Sinh viên BVU: Truyền lửa từ chuyên gia, chinh phục đỉnh cao ngành du lịch
Sinh viên BVU: Truyền lửa từ chuyên gia, chinh phục đỉnh cao ngành du lịch
25/03/2024By
Sinh viên BVU: Gặp gỡ doanh nghiệp, kết nối đam mê, khơi dậy tiềm năng chinh phục thị trường tài chính
Sinh viên BVU: Gặp gỡ doanh nghiệp, kết nối đam mê, khơi dậy tiềm năng chinh phục thị trường tài chính
22/03/2024By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ