534 cán bộ, giảng viên, Đoàn viên, Hội viên, sinh viên BVU tham gia hiến máu nhân đạo

Hàng năm, cán bộ, giảng viên, Đoàn viên, Hội viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đều tham gia 2 đến 3 đợt hiến máu tình nguyện. Sáng 9/11, BVU có 534 cán bộ, giảng viên, Đoàn viên, Hội viên, sinh viên tham gia hiến máu và kết quả thu được 148 đơn vị máu.
Sáng 9/11, Hưởng ứng “Ngày hội hiến máu” lần thứ 02 năm 2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Vũng Tàu, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức hiến máu tình nguyện.
Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng” 534 cán bộ, giảng viên, Đoàn viên, Hội viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại BVU đã tham gia hiến máu. Kết quả, Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy thu được 148 đơn vị máu.
Số cán bộ, giảng viên, Đoàn viên, Hội viên, sinh viên hiến máu thường xuyên tại BVU ngày càng tăng cao, ý nghĩa của việc hiến máu được lan tỏa đến tất cả mọi người ngày càng sâu rộng. Việc đều đặn thực hiện hành động này như 1 thói quen, như lẽ 1 sống nhân ái để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người đang cần máu thể hiện sự chung tay góp sức với các hoạt động xã hội và tinh thần tương thân tương ái mà các BVU’ers hướng tới./.
Lam Anh