Vui Tết Trung Thu của con em cán bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, tối ngày 23/9/2023, Công đoàn Trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con của cán bộ BVU.
Đến dự vui Trung thu có ThS Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Chung Thị Vân Anh – Chủ tịch công đoàn Trường, các công đoàn viên cùng các em thiếu nhi là con các cán bộ BVU.
Chào đón các con là 1 hội trường được trang trí công phu với bóng bay và đèn ông sao lấp lánh. Chú hề tạo bóng nghệ thuật trao cho các em những quả bóng hình thù độc đáo theo sở thích và giới tính từng em.
Màn múa lân đặc sắc đã thu hút ánh mắt ngây thơ tròn xoe, thích thú của các em bé. Chị Hằng xinh đẹp, Chú Cuội dễ thương đã đưa các bé về với những câu chuyện dân gian, những trò chơi đố vui thú vị.
Tại buổi lễ thay mặt công đoàn BVU các thành viên BCH và các tổ trưởng công đoàn đã phát bánh trung thu, 1 phần bánh kẹo nước uống cho các cháu. Các cháu là học sinh giỏi và xuất sắc trong năm học 2022-2023 còn được nhận tiền thưởng khuyến khích học tập từ công đoàn Trường.
Tham dự chương trình đã giúp các con hiểu biết được ý nghĩa, giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc ta. Bên cạnh đó, công đoàn BVU mong muốn tạo nên 1 sân chơi giao lưu bổ ích cho con em cán bộ trong trường. Buổi gặp gỡ giúp các con được vui chơi thỏa thích, được làm quen thêm nhiều bạn mới cũng như tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa các gia đình trong đại gia đình BVU./
Lam Anh

Bài viết liên quan

Hồ Trọng Vinh Thủ khoa đại học chính quy đợt 2 – Tấm gương truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ
28/11/2023By
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2023: Xúc động và tự hào
25/11/2023By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu trao học bổng nhập học tặng 50% học phí học kỳ 1 cho Trường THPT Trần Phú và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.
BVU đánh thức khát vọng và Định hướng nghề nghiệp
22/11/2023By
Chuỗi hoạt động BVU chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
21/11/2023By
BVU thắp sáng ngọn lửa yêu nghề
20/11/2023By