Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ

Trần Minh Nhân

Cựu sinh viên ngành Tiếng anh thương mại

Trần Minh Nhân, cựu sinh viên khóa 2015 ngành tiếng anh thương mại, hiện đang là giám đốc trung tâm ngoại ngữ The Future tại thành phố Bà Rịa. Trung tâm ngoại ngữ The Future được thành lập từ năm 2022 với quy mô gần 200 học sinh.

Trong bài phỏng vấn mới đây, Nhân chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi là một trong những cựu sinh viên của BVU. Những kiến thức, kinh nghiệm, và trải nghiệm tại ngôi trường này đã góp phần to lớn trong việc định hình con người và thành công hiện tại của tôi.”

Nhân cho biết, chương trình học tinh gọn và dễ tiếp cận của BVU đã giúp tôi tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa do khoa, nhà trường tổ chức cũng giúp tôi phát triển kỹ năng mềm và định hướng phát triển bản thân. Đặc biệt, các thầy cô giảng dạy tại BVU luôn tận tâm, nhiệt huyết với sinh viên, đây thật sự là nguồn động viên to lớn đối với riêng tôi và các bạn.

Nhân cho biết: “Tôi luôn ấp ủ ước mơ mở một trung tâm ngoại ngữ để giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận với tiếng Anh một cách hiệu quả. Mơ ước và ấp ủ đó đã thôi thúc tôi thành lập trung tâm ngoại ngữ The Future. Hiện tại, trung tâm ngoại ngữ The Future đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, và luyện thi IELTS… Tôi mong muốn trung tâm ngoại ngữ The Future sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh có nhu cầu học tiếng Anh. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, giúp các bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.”

Với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Trần Minh Nhân đã trở thành một tấm gương sáng cho các bạn sinh viên BVU. Anh là minh chứng cho việc những kiến thức, kinh nghiệm, và trải nghiệm tại BVU có thể giúp sinh viên phát triển bản thân và thành công trong cuộc sống.