Ngày 8/1/2023, tại Hội trường Cơ sở 1, BVU tổ chức Lễ Khai mạc chương trình Đại sứ Sinh viên: “CHÀO XUÂN 2023 – BVU NỐI VÒNG TAY LỚN”. Sự kiện thu hút trên 200 sinh viên đến từ 55 tỉnh thành trong cả nước đang học tại Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu đăng ký tham gia.

Các bạn Đại sứ sinh viên chính là cầu nối giữa BVU với các trường THPT, với các em học sinh lớp 12 và quý bậc phụ huynh trên mọi miền đất nước. Các bạn sẽ lan tỏa hình ảnh của BVU, chia sẻ thông tin về hướng nghiệp, tuyển sinh của Nhà trường, qua đó giúp các em học sinh lớp 12 chọn đúng ngành học và nơi học phù hợp là BVU.

Tại buổi Lễ khai mạc, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng, cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia Chương trình Đại sứ sinh viên BVU và tin tưởng các bạn sẽ là cầu nối tích cực, hiệu quả, lan tỏa rộng khắp hình ảnh của BVU trên các tỉnh thành.

Bạn Nguyễn Thị Thu Hiền, sinh viên Khóa 2022 ngành Tài chính – Ngân hàng đến từ tỉnh Quảng Ninh chia sẻ: “Nhận được thông báo của Nhà trường tổ chức chương trình Đại sứ Sinh viên với chủ đề “CHÀO XUÂN 2023 – BVU NỐI VÒNG TAY LỚN” em cũng như các anh chị và các bạn rất vui và háo hức đăng ký tham gia. Tham gia vào teams Đại sứ Sinh viên BVU em được về lại trường học cũ của mình, được gặp gỡ thầy cô giáo đã dìu dắt em các năm học phổ thông và đặc biệt là em cùng các bạn vinh dự được làm cầu nối giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu với các trường trung học phổ thông trên mọi miền đất nước nhằm giúp các em học sinh lớp 12 chọn đúng ngành học và gia nhập mái nhà chung BVU”.

Cũng tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng trực tiếp đến tất cả các bạn tham gia chương trình Đại sứ Sinh viên những phần quà thật ý nghĩa và chúc tất cả quý thầy cô, các bạn sinh viên và nhờ các em chuyển lời đến quý phụ huynh lời chúc mừng năm mới 2023, bước sang năm mới Quý Mão dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm sinh viên BVU

Bài viết liên quan

Trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa đến sinh viên
16/01/2023By
Sinh viên BVU tham gia chương trình “Ăn tết cùng ngư dân” do BCH Quân sự thành phố Vũng Tàu tổ chức.
15/01/2023By
Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập
14/01/2023By
BVU phối hợp CEA SAIGON tổ chức Lễ bế mạc khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học
12/01/2023By
Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu công bố thông tin tuyển sinh 62 ngành, chuyên ngành Chuẩn quốc gia và 03 ngành Cử nhân tài năng năm 2023
09/01/2023By