Ngày 8/1/2023, tại Hội trường Cơ sở 1, BVU tổ chức Lễ Khai mạc chương trình Đại sứ Sinh viên: “CHÀO XUÂN 2023 – BVU NỐI VÒNG TAY LỚN”. Sự kiện thu hút trên 200 sinh viên đến từ 55 tỉnh thành trong cả nước đang học tại Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu đăng ký tham gia.

Các bạn Đại sứ sinh viên chính là cầu nối giữa BVU với các trường THPT, với các em học sinh lớp 12 và quý bậc phụ huynh trên mọi miền đất nước. Các bạn sẽ lan tỏa hình ảnh của BVU, chia sẻ thông tin về hướng nghiệp, tuyển sinh của Nhà trường, qua đó giúp các em học sinh lớp 12 chọn đúng ngành học và nơi học phù hợp là BVU.

Tại buổi Lễ khai mạc, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng, cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia Chương trình Đại sứ sinh viên BVU và tin tưởng các bạn sẽ là cầu nối tích cực, hiệu quả, lan tỏa rộng khắp hình ảnh của BVU trên các tỉnh thành.

Bạn Nguyễn Thị Thu Hiền, sinh viên Khóa 2022 ngành Tài chính – Ngân hàng đến từ tỉnh Quảng Ninh chia sẻ: “Nhận được thông báo của Nhà trường tổ chức chương trình Đại sứ Sinh viên với chủ đề “CHÀO XUÂN 2023 – BVU NỐI VÒNG TAY LỚN” em cũng như các anh chị và các bạn rất vui và háo hức đăng ký tham gia. Tham gia vào teams Đại sứ Sinh viên BVU em được về lại trường học cũ của mình, được gặp gỡ thầy cô giáo đã dìu dắt em các năm học phổ thông và đặc biệt là em cùng các bạn vinh dự được làm cầu nối giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu với các trường trung học phổ thông trên mọi miền đất nước nhằm giúp các em học sinh lớp 12 chọn đúng ngành học và gia nhập mái nhà chung BVU”.

Cũng tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng trực tiếp đến tất cả các bạn tham gia chương trình Đại sứ Sinh viên những phần quà thật ý nghĩa và chúc tất cả quý thầy cô, các bạn sinh viên và nhờ các em chuyển lời đến quý phụ huynh lời chúc mừng năm mới 2023, bước sang năm mới Quý Mão dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm sinh viên BVU

Bài viết liên quan

Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
08/07/2024By
BVU công bố điểm trúng tuyển  xét học bạ THPT và hướng dẫn đăng ký nhận Học bổng “Vinh danh Tân sinh viên BVU 2024”
BVU công bố điểm trúng tuyển xét học bạ THPT và hướng dẫn đăng ký nhận Học bổng “Vinh danh Tân sinh viên BVU 2024”
02/07/2024By
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG VÀ NHẬP HỌC VÀO BVU NĂM 2024
29/06/2024By
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027
23/06/2024By
Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
22/05/2024By

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM