Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo và các trường THPT, trung tâm GDTX trong Tỉnh hướng dẫn thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại Học năm 2023

Năm 2023 là năm thứ hai Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định tất cả thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học chính quy đều phải thực hiện trực tuyến trên hệ thống của Bộ, thời gian từ ngày 10/7/2023 đến 17 giờ 00 ngày 30/7/2023.

Nhằm giúp các em học sinh lớp 12 trong tỉnh thực hiện thông suốt việc đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trong thời gian nêu trên, sáng ngày 10/7/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các trường THPT, trung tâm GDTX trong tỉnh ra quân hướng dẫn thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học chính quy năm 2023.

Trong không khí hào hứng, tinh thần trách nhiệm vì học sinh thân yêu, lễ ra quân có sự hiện diện của PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và đội ngũ cán bộ, giảng viên nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn các em đăng ký nguyện vọng trên hệ thống của Bộ GD&ĐT.

Phát biểu truyền động lực tại buổi lễ PGS. TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng với đội ngũ ra quân đầy nhiệt huyết và mong muốn đây sẽ là những đại sứ mang tình yêu, sự tận tình, chu đáo đến từng em học sinh trên địa bàn Tỉnh nhà.

Cũng tại buổi lễ ra quân, quỹ học bổng “ Ước mơ cho em” do các doanh nghiệp tài trợ   đã được TS Phạm Ngọc Hải, Trưởng khoa Khoa Du lịch – Sức khoẻ cùng đại diện Ban Giám Hiệu nhà Trường trao cho em Hà Thị Thu Ngân ( Học sinh lớp 12A8 Trường THPT Hòa Hội –  huyện Xuyên Mộc) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mong ước được theo đuổi hành trình học Đại học. Chia sẻ cảm xúc khi nhận học bổng toàn phần cho 3,5 năm học tại khoa Du lịch & Sức khỏe với số tiền trị giá 110.000.000 tr đồng em Ngân nói: “ Cánh cửa đại học tưởng chừng như quá xa xôi… tưởng chừng như phải khép lại… của em đã được nhà trường và quý thầy cô thắp lên. Em vinh dự được trở thành Tân sinh viên BVU, em xin cảm ơn và hứa cố gắng trong suốt hành trình học tập tai trường”

Với phương châm: “Ở đâu các em cần BVU có, Ở đâu các em khó có BVU lo”, sau lễ ra quân, BVU tỏa đi các trường THPT, các trung tâm GDTX trong tỉnh như những đại sứ mang thông tin và sự chu đáo, tận tình đến tận nơi các em cần. Bằng sự thân tình và gắn bó, chuyên nghiệp và tận tụy, BVU có mặt ở tất cả các trường trong tỉnh từ thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ đến các trường ở các huyện: Long Điền, Đất đỏ, Châu Đức, Xuyên Mộc, BVU đều có mặt. Những khó khăn, băn khoăn, những thắc mắc của các em đều đã có các thầy cô BVU chia sẻ và đồng hành, hỗ trợ.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trân trọng cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, trung tâm GDTX trong tỉnh đã đồng hành cùng BVU để tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh trong các năm qua. Kết quả này góp phần quan trọng trong việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương, khu vực và cả nước.

Nhân dịp này, BVU trao Giấy xác nhận cấp học bổng Doanh nghiệp (02 triệu đồng) và học bổng Cử nhân tài năng (10 triệu đồng) cho các em  đăng ký nguyện vọng 1 vào BVU trên Hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trước ngày 20/7/2023 (nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến từ 31/7/2023 đến 06/8/2023) và đóng học phí nhập học trước ngày 28/8/2023.

Năm 2023, BVU tuyển sinh 62 ngành, chuyên ngành chương trình Chuẩn quốc gia và 03 ngành chương trình Cử nhân tài năng với cam kết bảo trợ 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay: “2K5 NHẬP HỌC VÀO BVU – THỰC TẬP CÓ LƯƠNG & VIỆC LÀM CHỜ SẴN”. Bên cạnh đó, BVU xét cấp nhiều gói học bổng vô cùng hấp dẫn và hàng loạt chính sách ưu đãi khác dành cho Tân sinh viên BVU 2023.

Đồng thời việc phối hợp hướng dẫn đăng ký nguyện vọng tại các trường THPT, từ ngày 10/7 đến 30/7/2023, tại Cơ sở 1 – 80 Trương Công Định, phường 3, Tp Vũng Tàu, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu luôn chào đón các em đến đăng ký nguyện vọng 1 vào BVU.

Hotline hỗ trợ: 1900633069; Zalo: 035.994.68.68./.

Lam Anh