Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp đón Lãnh sự giáo dục thuộc Lãnh sự quán Malaysia.

Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, đem lại những hiệu quả thiết thực, to lớn và dài lâu để nâng cao uy tín của 1 trường Đại học. Trong nhiều năm qua, BVU đặc biệt chú trọng và ngày càng mở rộng, nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác quốc tế. Sáng ngày 16/10/2023, trong không khí trang trọng, thân tình và ấm áp BVU có buổi làm việc với Lãnh sự giáo dục thuộc Lãnh sự quán Malaysia.
Tham gia buổi làm việc, Về phía BVU có PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu Trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) cùng các lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện chủ chốt. Về phía Lãnh sự giáo dục thuộc Lãnh sự quán Malaysia có TS Azriey Mazlan- Lãnh sự giáo dục thuộc Lãnh sự quán Malaysia tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Đại diện lãnh đạo 2 bên bày tỏ niềm vui mừng, hân hạnh khi có cuộc gặp gỡ và kết nối này. Cũng qua đây, 2 bên có dịp hiểu rõ về hoạt động, thế mạnh….của nhau. Đại diện BVU, PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương đã cảm ơn sự quan tâm và mong muốn sẽ có những chương trình hợp tác cụ thể, lâu dài.
Buổi làm việc đã mở ra cơ hội hợp tác về giáo dục đào tạo, cơ hội việc làm, thực tập quốc tế…cho BVU.
Khép lại buổi Lễ 2 bên tặng nhau những món quà và chụp những tấm hình lưu niệm. Với sự kiện này BVU đã mở rộng hơn nữa bản đồ hợp tác quốc tế, ngày càng khẳng đinh vị thế, thương hiệu của mình và xứng đáng là nơi đặt trọn tin yêu của nhiều thế hệ sinh viên, phụ huynh học sinh./
Lam Anh