Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Sáng 17/6/2023, tại Hội trường Cơ sở 1, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 cho 30 cán bộ, giảng viên tham gia theo quyết định điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Hiệu trưởng Lê Văn Toàn chia sẻ: liên tục trong các năm qua, Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ tham gia đoàn kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT của Bộ tại các tỉnh phía Nam. Nhà trường luôn hoàn thành nhiệm vụ và được Bộ đánh giá cao. Phó Hiệu trưởng đề nghị mỗi cán bộ, giảng viên tham gia đoàn công tác luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, đúng quy chế.

Tại Hội nghị, các thành viên tham gia đoàn công tác được phổ biến Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2023; Nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi; Xem các video về nhận diện, phát hiện các thiết bị công nghệ cao có thể sử dụng gian lận trong khi thi; Các video mẫu về nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi…

Cũng tại Hội nghị, các cán bộ, giảng viên đã trao đổi, thảo luận về những vấn đề liên quan và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Cuối chương trình tập huấn, toàn thể cán bộ, giảng viên tham dự đã hực hiện bài kiểm tra và đạt yêu cầu. BVU đã sẵn sàng tham gia đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, góp phần cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Bài viết liên quan

Vui Tết Trung Thu của con em cán bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
25/09/2023By
Hợp tác giữa BVU với Đại học Quốc Lập Formosa (NFU) Đài Loan
22/09/2023By
Hợp tác giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Đại học Bremen (Đức)
20/09/2023By
Đa sắc màu- Chương trình chào đón Tân SV của các Khoa tại BVU
18/09/2023By
BVU Chào đón Tân sinh viên và khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023
11/09/2023By