Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngành giáo dục cả nước đang hân hoan chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong không khí rộn ràng của kỷ niệm năm tròn chẵn đó, những ngày qua, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã nhận rất nhiều hoa và lời chúc mừng từ các Cơ quan, Ban ngành Tỉnh, Tp Vũng Tàu, các cơ quan truyền thông địa phương, các doanh nghiệp, học viên và sinh viên.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp và chia sẻ những cơ hội đào tạo đáp ứng nguồn lực của Nhà trường cho địa phương; những cơ hội thực hành, thực tập, việc làm của sinh viên gắn liền với các doanh nghiệp. BVU luôn trân trọng những tình cảm quý báu và Hiệu trưởng nhà trường cùng chụp hình lưu niệm với các lãnh đạo đơn vị để ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp của ngày đặc biệt này.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô BVU ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ sinh viên hôm nay.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy đồng thời cũng là dịp để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

BVU trân trọng cảm ơn các Cơ quan, doanh nghiệp, học viên, sinh viên đã gửi lời chúc mừng và hoa chúc mừng.

1. Ban chấp hành Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu
2. Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Thành phố Vũng Tàu
3. Ban chỉ huy Quân sự Tp.Vũng Tàu
4. Công an Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu