Tọa đàm gặp gỡ lãnh đạo tháng 2 với chủ đề “Bà Rịa Vũng Tàu tập trung phát triển nguồn nhân lực”

Nhu cầu nhân lực của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới là rất lớn. Với 65 ngành, chuyên ngành đào tạo, BVU đã và đang góp phần quan trọng cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước.
Mời quý phụ huynh, học sinh, sinh viên xem chương trình tọa đàm gặp gỡ lãnh đạo tháng 2 với chủ đề “Bà Rịa – Vũng Tàu tập trung phát triển nguồn nhân lực” với sự tham gia của PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu.